เกี่ยวกับเรา รถเช่าอุดร T-udoncarrent

เกี่ยวกับเรา

about-us เกี่ยวกับเรา รถเช่าอุดร

เกี่ยวกับเรา

about-us  เกี่ยวกับเรา การบริการของเรามีรถมากมายให้บริการเช่ารถ และการบริหารการจัดการในการให้เช่ารถ เราคือศูนย์รถเช่ามืออาชีพ ที่ลูกค้ามากมายที่เชื่อใจเราทั้งคุณภาพรถ และการให้บริการ  ที่ลูกค้าจะได้รับความสะดวกสบายเที่ยงตรงต่อเวลา  ส่งรถถึงมือลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว ไร้ปัญหาจุกจิก กวนใจ ขับเองหรือต้องการคนขับ ที่ไว้ใจได้ พร้อมประกันชั้น 1 และพรบ. ทำให้อุ่นใจไร้ความกังวล (ตามสัญญาเช่า)

รถเช่าอุดร T-UDONCARRENT บริการรถเช่าอุดร และจังหวัดใกล้เคียง  บริการรับส่งถึงสนามบิน ดำเนินการโดยคุณฐิติพงศ์ อมรไตรลักษณ์ (ตี๋) ซึ่งมีประสบการณ์ในการให้บริการรถเช่า มากว่า 15 ปี โดยรถที่นำมาให้เช่าเป็นรถใหม่ สภาพดีเยี่ยม มีการเช็คสภาพรถ เช็คน้ำมันเครื่องก่อนนำมาให้บริการทุกคัน!! ปลอดภัยด้วยประกันชั้น 1 จากบริษัทชั้นนำของไทย ทั้งรูปแบบขับเอง หรือต้องการคนขับเราก็มีให้บริการ

about-us  เกี่ยวกับเรา

รถเช่าอุดร
เอกสารที่นำมาใช้เช่ารถบัตรประชาชนของผู้ขับขี่
–  ใบขับขี่รถยนต์/ใบขับขี่สากล
–   หนังสือเดินทาง (พาสปอร์ต) ในกรณีเป็นบุคคลต่างชาติ
–    !!! ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต !!!

ข้อดีของการเช่ารถขับเที่ยวเอง

 • มีความเป็นอิสระ และ เป็นส่วนตัว อยากจะเฮฮาหรือเม้าท์กระจาย หรือ แม้แต่นินทาแฟนกับกลุ่มเพื่อนซี้ก็ทำได้เต็มที่ ไม่ต้องเกรงใจใคร
 • บริหารเวลาได้ตาม ใจชอบ ไม่ต้องเร่งรีบ หรือ รอไกด์ รอลูกทัวร์คนอื่นๆ ให้เสียอารมณ์ เพราะ นี่คือรถของเรา จะขับ จะจอด จะพัก เวลาไหนก็ได้ตามใจปรารถนา
 • มีโอกาสเลือกรถ ที่ เราชอบมาขับเล่น เนื่องจากผู้ให้บริการมีรถหลายรุ่นให้ เราเลือก และ คุณยังได้สนุกกับการเลือกรถในรุ่นต่างๆ อีกด้วย
 • ปลุกเร้าสัญชาติญาณนักผจญภัยใน ตัวคุณ เพิ่มดีกรีความกระฉับกระเฉง และ มีชีวิตชีวา เพราะคุณได้เปลี่ยนบรรยากาศใหม่ๆ จากการทดลองขับรถเที่ยวในที่ ที่ คุณไม่เคยไปมาก่อน นอกจากนี้ยังมีโอกาศได้พบกับ ประสบการณ์ใหม่ๆ เช่น ได้พบปะพูดคุยถามเส้นทาง หรือ แม้แต่ได้สัมผัสชีวิตผู้คนในท้องถิ่นนั้นๆอย่างแท้จริง
 • เสริมสร้างความมั่นในใจในตนเอง และ ทักษะการบริหารจัดการ เพราะ คุณจะต้องวางแผนการเที่ยว เช่ารถ หาร้านอาหาร จองที่พัก และ ประมาณการค่าใช้จ่ายเองทั้งหมด และเมื่อคุณทำสำเร็จ คุณจะรู้สึกภูมิใจและรู้สึกได้ถึงพลังบางอย่างในตัวคุณที่ช่วยขับเคลื่อนให้คุณประสบความสำเร็จ
 • ที่สำคัญ ได้ไปสถานที่ท่องเที่ยวที่อยากไป ซึ่งรวมถึงสถานที่ที่อยู่ไกลตัวเมืองหรือไม่สะดวกที่จะเดินทางไปด้วยวิธีอื่น ที่เที่ยวที่ทัวร์ไม่จัด และที่เที่ยวแบบอันซีน

ประเภทรถให้บริการ

สำหรับบริษัทผู้ให้บริการระดับสากลทั่วไปมักจะมีให้เช่ารถเก๋งหลายแบบ หลายรุ่น หลายขนาดให้เราเลือก ซึ่งสามารถแบ่งตามประเภทการใช้งานและจำนวนผู้โดยสารได้ดังนี้

 • สำหรับนักท่องเที่ยวกลุ่มเล็ก 1-5 คน สามารถเลือกเช่ารถประเภทรถขนาดเล็ก หรืออีโคคาร์ (Eco Car) ไปจนถึงรถขนาดกลาง เช่น มิตซูบิชิมิราจ ฮอนด้าบริโอ ฮอนด้ากแจ้ส นิสสันมาร์ช โตโยต้าแคมรี่ โตโยต้าวีออส ฮอนด้าซีวิค เป็นต้น รถยนต์ในกลุ่มการใช้งานประเภทนี้จะได้รับความนิยมมากกว่าประเภทอื่น จึงมีตัวเลือกมากมายจากผู้ให้เช่า
 • สำหรับนักท่องเที่ยวขนาดกลาง 6-12 คน สามารถเลือกเช่ารถเอนกประสงค์ (SUV) หรือรถตู้ อาทิ โตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ อีซูซุมิวเซเว่น โตโยต้าคอมมิวเตอร์ โตโยต้าเวนจูรี่
 • สำหรับการใช้ ท่องเที่ยวเฉพาะทางอื่นๆ เช่น การกางเต้นท์ แค้มปิ้ง (camping) บุกป่า ขึ้นเขา ลงห้วย ขอแนะนำ รถลุยๆ ประเภทรถกะบะ เช่น โตโยต้าไฮลักซ์ โตโยต้าวีโก้ หรือแม้แต่รถเอนกประสงค์ (SUV) ก็ใช้ได้เช่นกัน แต่น่า จะเหมาะกับกิจกรรม แรลลี่มากกว่า

คำแนะนำและข้อพึงระวังในการเช่ารถและการรับส่งรถ

 • เก็บหลักฐานการชำระเงิน และ หมายเลขโทรศัพท์ผู้ให้บริการไว้กับตัว ซึ่งคุณอาจทำการถ่ายรูปเก็บไว้ใน โทรศัพท์มือถือคุณก็ได้ นอกจากนี้ควรเตรียม สำเนาบัตรประชาชนของผู้เช่ารถ และ ใบอนุญาติขับขี่รถยนต์ไปด้วย
 • โทรแจ้ง ผู้ให้บริการเช่ารถ ให้ทราบถึงชื่อ และ หมายเลขติดต่อของคุณล่วงหน้าก่อนวันเดินทาง รวมถึงเที่ยวบิน และ เวลาที่คุณจะไปถึงสถานที่รับรถ จากนั้นทำการนัดเวลา และ นัดสถานที่รับรถ รวมถึงถาม ชื่อพนักงานที่จะมาส่งมอบรถ
 • เมื่อคุณไปถึงสถานที่รับรถ โปรด โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ผู้ให้บริการทราบ ที่ สำคัญคุณสุภาพสตรีไม่ควรเดินไปรับรถเองคนเดียว ควรมีเพื่อนไปด้วย หรือ ไปพร้อมกันทั้งหมดยิ่งดี
 • พนักงานส่งมอบรถ จะแจ้งให้คุณทราบถึง สภาพรถ และ ตำหนิของรถก่อนส่งมอบรถให้คุณ คุณควรถ่ายรูปตำหนิบนรถเป็นหลักฐานไว้ในโทรศัพท์มือถือ จุดที่คนมักจะมองข้าม คือ บริเวณกระจกมองข้างทั้งสองฝั่งของรถ ซึ่งมักจะมีตำหนิ และ โปรดตรวจสอบความสะอาดปลอดภัยภายในห้องโดยสาร สภาพเครื่องปรับอากาศ และ ช่องบรรทุกสัมภาระก่อนรับมอบรถด้วย
 • พนักงานจะแสดงให้เห็นว่าน้ำมันในรถเต็มถังเมื่อส่งมอบรถให้คุณ และคุณต้องเติมน้ำมันให้เต็มถังเมื่อถึงเวลาต้องคืนรถ อย่าลืมถามด้วยว่ารถที่เช่าเติมน้ำมันประเภทอะไร และสถานีบริการน้ำมันที่อยู่ใกล้จุดคืนรถอยู่ที่ใด
 • ทำการตรวจสอบเอกสารและลงชื่อใบสัญญาเช่า (โปรดอ่านรายละเอียดใบสัญญาเช่ารถ) หรือบางกรณีอาจต้องชำระเงินเพิ่มหรือเงินมัดจำ (ถ้ามี กรุณาขอหลักฐานการจ่ายค่ามัดจำ) จากนั้น พนักงานจะส่งมอบกุณแจรถพร้อมใบเสร็จและสำเนาใบสัญญาเช่ารถกับคุณ ซึ่งจากนั้นคุณสามารถใช้รถได้ทันที
 • ทดลองขับและออกตัวรถช้าๆ และสังเกตุว่ารถเช่านั้นวิ่งได้ในสภาพดี หากมีปัญหาในการขับขี่ให้รีบโทรศัพท์แจ้งผู้ให้บริการทันที
 • กรุณาขับขี่รถด้วยความไม่ประมาทและเคารพกฎจราจร หากเกิดเหตุให้โทรแจ้งผู้ให้บริการทราบทันทีเช่นกัน
 • กรุณาทำการตรวจสอบล็อครถทุกครั้งที่คุณจอดรถ และลงจากไม่ว่าจะอยู่ที่ใด
 • เมื่อใกล้ถึงเวลาส่งมอบรถ โปรดโทรศัพท์แจ้งผู้ให้บริการเพื่อทำการนัดเวลาและสถานที่ส่งมอบรถ อย่าลืมถามชื่อพนักงานที่จะมารับมอบรถคืน จากนั้นทำการเติมน้ำมันให้เต็มถัง นอกจากนี้ควรเผื่อเวลาสำหรับการเดินทางไปยังจุดคืนรถและเผื่อเวลารถติดด้วย
 • เมื่อแน่ใจว่าคุณพบพนักงานจากผู้ให้บริการที่ถูกต้องแล้ว พนักงานจะทำการตรวจสอบสภาพรถเมื่อคุณส่งมอบคืน หากรถมีตำหนิใหม่นอกเหนือจากรอยตำหนิเดิม พนักงานอาจขอเรียกเก็บค่าซ่อมแซม รวมถึงหากห้องโดยสารหรือตัวรถสกปรก พนักงานอาจขอเรียกเก็บค่าทำความสะอาดได้
 • เมื่อทุกอย่างเรียบร้อย โปรดเรียกรับเอกสารหรือเงินมัดจำคืน (ถ้ามี) และโปรดตรวจสอบสัมภาระและสิ่งของมีค่าของคุณภายในตัวรถ ก่อนส่งมอบรถคืนพร้อมกุญแจรถ
 • สำหรับผู้ใช้บริการเช่ารถเป็นครั้งแรก ขอแนะนำให้ลองเช่ารถขับภายในเมืองท่องเที่ยวที่ขับง่าย ไม่เปลี่ยวหรือไม่ไกลชุมชนจนเกินไป อาทิ หัวหิน พัทยา เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต
 • สำหรับผู้ที่มีประสบการณ์และต้องการเช่ารถขับในต่างประเทศ ขอแนะนำให้ทำใบขับขี่สากลหรือใบขับขี่สมาร์ทการ์ด โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้จากด้านล่างนี้ คลิก

ข้อตกลงและเงื่อนไข

1. ภายใต้ข้อตกลงและเงื่อนไขนี้ บริษัทตกลงให้ผู้เช่าเช่ายานยนต์ (ต่อจากนี้จะเรียกว่า “รถเช่า”) และผู้เช่าตกลงเช่ารถเช่าจากบริษัท รายละเอียดใดๆ ที่ไม่ได้ระบุไว้ในข้อตกลงและเงื่อนไขฉบับนี้ขอให้ตีความตามหลักเกณฑ์รองตามข้อ 40 กฎหมาย กฎระเบียบ และจารีตประเพณีทั่วไป

2. บริษัทอาจตกลงทำสัญญาพิเศษใดๆ โดยมีเงื่อนไขว่าสัญญาพิเศษนั้นจะต้องไม่ขัดกับวัตถุประสงค์ของข้อตกลงและเงื่อนไข หรือหลักเกณฑ์รอง กฎหมาย ประกาศหน่วยงานของรัฐ และจารีตประเพณีทั่วไป ในกรณีที่มีการทำสัญญาพิเศษ ให้ใช้ข้อความในสัญญาพิเศษบังคับแทนข้อตกลงและเงื่อนไข

ยี่ห้อรถที่เรานำมาให้บริการ

TOYOTA
MITSUBISHI MIRAGE
NISSON NOTE
HONDA CITY

about-us เกี่ยวกับเรา เช่ารถอุดร มิตซูบิชิ มิราจ
Mitsubishi-มิราจ
about-us เกี่ยวกับเรา
Honda-City

อัตราการค่าบริการรถเช่าอุดร
ค่าบริการเริ่มต้นเพียง 790 บาทต่อวันเท่านั้น

สนใจติดต่อ / จองรถ ที่ 081-8712344 ตี๋ หรือ Line id : T-CARRENT
ติดตามข้อมูลข่าวสาร เยี่ยมชมเว็บรถเช่าอุดรของเราได้ ที่นี่ คลิก