เกี่ยวกับเรา

รถเช่าสนามบิน อุดรธานี

      สวัสดีครับ ผม ชื่อ ฐิติพงศ์ (ตี๋)  เป็นผู้ให้บริการ รถเช่าสนามบิน อุดรธานี ที่ทำงานนี้มากว่า20ปี ทำให้เรารู้ว่าสิ่งที่คนต้องการ เช่ารถ ต้องการอะไรที่สุด

    ผมจึงมีความถนัดเรื่องนี้ ประกอบกับ ใจที่รักและชอบการให้บริการคนอื่น ๆ ซึ่งลูกค้าส่วนใหญ่จะชื่นชอบ การแนะนำ หรือ ให้คำแนะนำสิ่งที่ลูกค้าอยากรู้ และผมเป็นคนพื้นที่ตั้งแต่เกิด และชื่นชอบการเดินทาง จึงยิ่งทำให้รู้ว่าการเดินทางแต่ละครั้งต้องเจออุปสรรค อะไรบ้าง และต้องแก้ปัญหาอย่างไร

udonthaniairport

รถเช่าสนามบิน อุดรธานี เริ่มจากรถบรรทุก

            t-udoncarrent เริ่มต้นจากจุดเล็ก ๆ เมื่อ20 กว่าปีก่อนจากการทำรถบบรทุกขนาดใหญ่ ตั้งแต่ ขนาดรถ 6 ล้อขึ้นไป เมื่อความลงตัว และผ่านอุปสรรค มามากมายกว่าจะมาเป็น ผู้ให้บริการ เช่ารถสนามบินที่ผู้ใช้บริการ ไว้ใจจำนวนมาก จนขยายทั้งรถ และ พนักงานได้ เมื่อถึงจุดหนึ่ง ที่เราได้ไปเที่ยวที่เชียงใหม่ซึ่งตอนสมัยนั้นหา รถเช่าสนามบินยากมากเมื่อได้รถก็ได้รถในสภาพที่ แย่มาก หัวใจของคนที่อยากไปเที่ยวจึงลดทอนลงมาก
             เมื่อกลับมาจึงได้ประชุมกันหลายฝ่ายที่เราอยากจะทำในจุดนี้ เพื่อให้บริการรถเช่าสนามบินให้ พัฒนาขึ้นจึงลงมือศึกษาอย่างจริงจัง ในราวปี 2018

เรียนรู้ช้า ๆ แต่มั่นคง ในการให้บริการ รถเช่าสนามบิน อุดรธานี

                การใช้ทั้งบุคลากร และทีมงานที่ว่าจ้างมาได้คำตอบในส่วนหนึ่งที่ดี จึงเริ่มซื้อรถเข้ามาให้บริการ รถเช่าสนามบิน udonthani หลังศึกษาได้ปีเศษ ๆ ทั้งเจออุปสรรคมากมาย แต่ไม่เคยย่อท้อมุ่งมั่นพัฒนา และปิดข้อด้อย ปรับปรุงระบบการให้บริการ
              การจัดสรร รถต่างๆ ไว้บริการลูกค้า การเลือกขนาดรถให้ลูกค้า ซึ่งสมัยนั้น รถเก๋งยังไม่พัฒนาเหมือนทุกวันนี้ จะมีก็รถกระบะส่วนใหญ่ เนื่องบ้านเราเน้นไปทางเกษตรกรรม จึงทำให้ค่ายรถต่างๆนำเพียงรถกระบะมาจำหน่าย
              การ ซื้อรถเก๋งมาสักคันจะเป็นเรื่องที่ยากมาก บวกกับการหาแหล่ง เงินทุนด้วย

carrent park

พัฒนาการบริการที่โดดเด่น

               การพัฒนาการให้บริการรถเช่าที่ จังหวัดอุดรธานี ของเรานั้น อาศัยจาก ประสบการณ์ ที่ผ่านมาตลอดระยะที่ ให้บริการจนถึง ทุกวันนี้ เราจึงเชื่อมั่นทั้งทีมงานของเราเองทั้งผ่านการอบรมการให้บริการ การประสานงานแต่ละแผนก การดูแลรถยนต์ที่ ให้ลูกค้าเช่า สำคัญคือ ความจริงใจที่ให้การบริการของเรา เราจึงตอบโจทย์ในสิ่งที่ลูกค้าต้องการได้ดีที่สุด ด้วยผลงานที่ลูกค้าใช้บริการของเราเติบโตขึ้นทุกปี

ให้บริการแบบ รู้เรื่องรถเช่าอย่างดี

                เราให้บริการ โดยมืออาชีพ ที่เข้าใจความต้องการลูกคัาที่สุด ทั้งให้คำแนะนำ ขนาดรถเช่าที่จะเช่า รถเก๋ง หรือรถตู้ อุดรธานี มีหลากหลายขนาดให้เลือกใช้ตามความเหมาะสม เพื่อให้เกิดประโยชน์ และ คุ้มค่าใช้จ่ายของลูกค้าเอง หรือสถานที่ต่าง ๆที่ลูกค้าจะเดินทางไป และ เส้นทางต่างๆ รวมทั้งการดูแล และ บริการตลอดเวลาที่ ลูกค้าใช้บริการ รวมทั้งให้คำปรึกษาและ แนะนำตลอด

oldcar
onetime 2

t-carrent อุดรธานี ให้บริการ

            ให้บริการ รถเช่าสนามบินอุดรธานี ทั้งใน และ นอกสนามบิน โดยในบริเวณสนามบินจะเป็นการบริการ รับรถ-คืนรถฟรี (ยกเว้น กรณี นอกสนามบิน) เมื่อลูกค้าลงเครื่องสามรถรับรถได้ทันที ไม่ต้องรอให้เสียเวลา ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มแต่อย่างใด

สนามบินอุดรธานีการเดินทางที่รวดเร็ว
aripotudonthani international44

                 ท่าอากาศยานนานาชาติอุดรธานี เป็นศูนย์กลางการบินของภาคอีสาน ซึ่งมีความสำคัญในเชิงยุทธศาสตร์ของภูมิภาคเนื่องจาก จังหวัดอุดรธานี ตั้งอยู่ใกล้เขตเศรษฐกิจพิเศษอย่าง จังหวัดหนองคาย และ ตั้งอยู่ใกล้เมืองหลวงของ สปป.ลาว อย่าง นครหลวงเวียงจันทน์ ประเทศลาว ห่างเพียง 50 กิโลเมตร ทำให้มีผู้โดยสารเดินทางมาโดยสายการบินมากมายในแต่ละวัน 
                 ปัจจุบันอยู่เขตกองทัพอากาศ และมีการวางแผนไว้ว่า จะปรับปรุงให้ทันสมัยมากอยิ่งขึ้นเพื่อรองรับการขยายตัวของการเดินทางขึ้นในอนาคต  ซึ่งจะรองรับสายการบินระหว่างประเทศได้ซึ่งนั้นหมายถึงไฟล์บินต่างๆจะเพิ่มขึ้น รวมทั้งสายการบินภายในประเทศจะเพิ่มขึ้นโดนอัตโนมัต

เครื่องหมายยืนยัน

SHA เป็นเครื่องหมายรับรอง

      SHA       เป็นเครื่องหมายที่ รับรองความปลอดภัย จากการรักษาความสะอาดที่ได้มาตรฐานช่วงโควิด-19 โดยเรา T-UDONCARRENT ผ่านการประเมิณมาตรฐานสินค้าและการบริการ โดยมีการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และ กระทรวงสาธารณะสุข โดยกรมอนามัย ซึ่งได้วางกฎไว้ อย่างเข้มงวด กว่าจะออกใบรับรอง และเครื่องหมายรับรองให้ เพื่อออกให้แก่การบริการที่ผ่านมาตรฐาน โดยสภา สมาพันธ์ และ สมาคมต่างๆในอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ซึ่งหากไม่ผ่านการประเมิน แล้วจะไม่ได้ใบและระหัสตรวจสอบได้
     T-udoncarrent จึงเป็นรายแรกๆที่ผ่านมาตรฐานความปลอดภัยในประเภทผู้ให้บริการรถเช่าในอุดร D0213 จึงเป็นระหัสที่ออกให้โดย  SHA
            ดูการประเมิณคลิกที่นี่
คลิ๊กที่นี่ SHA

การเดินทางมายังอุดรธานีแยกเป็น

treeandskyview

สายท่องเที่ยว

        จังหวัดอุดรธานี วึ่งอยู่ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย อุดมไปด้วยป่าเขา และน้ำตกธรรมชาติ มากมาย แต่ข้อดีคือไม่สูงชันมาก เหมือนที่อื่น ๆ
             จึงเหมาะกับการท่องเที่ยวสายธรรมชาติได้เป็นอย่างดี อีกทั้งจังหวัดอุดรยังมีเผ่าชนชาติต่าง ๆ จากอดีต ทำให้จังหวัดอุดรธานี มีวัฒนธรรมมากมายให้ได้ศึกษา และที่สำคัญคือ อาหารการกิน ที่แตกต่างกันของแต่ละชุมชน จึงเป้นเรื่องที่ดีที่นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัส

สายช้อป

          จังหวัดอุดรธานี นับว่าเป็นจังหวัดหนึ่งที่มีความเจริญเป็นอย่างมาก เนื่องจากสะดวกในเรืองการเดินทาง เป็นแหล่งส่งสินค้าไปยังประเทศเพื่อนบ้าน การศึกษาที่มีมหาวิทยาลัยใหญ่ ๆ
         จึงทำให้นักลงทุนเข้ามาเป็นจำนวนมาก ทำให้เศรษฐกิจอยู่ในระดับที่ สูงทำให้เกิด ห้างสรรพสินค้าใหญ่ๆ เกิดขึ้นมากมาย และยังมีห้างร้านที่นำสินค้า แบรนด์เนม ชื่อดังต่าง ๆ มาจำหน่ายด้วย เหตุนี้ สาย ช้อป จึงนิยมมาเที่ยวเนื่องจากได้ผลพลอยได้หลายอย่าง

carrent at Udon Thani Airport
wat

สายธรรมมะ

        เรื่องสายธรรมะอุดรธานีนับว่ามีชื่อเสียงในด้านนี้มากทีเดียว เนื่องจาก พระอาจารย์เกจิที่มีชื่อเสียงระดับประเทศมีจำนวนมาหเลยทีเดียว อาทิหลวงปู่ขาวอนาลโย หลวงตามหาบัว เป็นต้น อีกทั้งยังเรื่อง คำชะโนด ที่โด่งดังไประดับประเทศ
            นอกจากนั้น ชื่อเสียงและความงดงามของวัดต่างๆ ความสงบเงียบเหมาะแก่การมาทำบุญไหว้พระขอพร ทำให้นักท่องเที่ยวที่อยากไปในสายบุญด้วยจึงได้ประโยชน์ เป็นอย่างมาก ทั้งการไหว้พระขอพรในยุคเศรษฐกิจไม่ดี เช่นนี้จึงเป็นที่พึ่งทางใจเป็นอย่างดี

เข้าพรรษาในปีนี้

             นับจาก 2/8/2566 มาก็เข้าพรรษาแล้วครับ น่าจะเป็นโอกาส อันดีที่ เราๆท่านๆ หากมีเวลาหรือคิดจะทำบุญ โดยการทอดถวายเทียน จำนำพรรษาแก่วัดต่างๆ พร้อมถือโอกาสพักผ่อนไปในตัวก็คงเป็นช่วงนี้ครับ 1ปีจะมีสักครั้ง ก็น่าจะหาโอกาสสักครั้งในการทำบุญที่ประเพณีคนไทยเราได้ทำตลอดมาแต่ครั้งโบราณกาล ครับ
                หากท่านมีจิตศรัทธาในการทอดถวายเทียนจำนำพรรษา ทางเรายินดีให้คำแนะนำทุกท่าน อย่างน้อยก็ถือโอกาสพักผ่อน และจิตใจผ่องใสขึ้น ซึ่งศาสนาพุทธ ที่เราเคารพนับถือ และเป็นศูนย์รวมจิตใจ และยังเป็นที่พึ่งทางจิตใจยาม เศรษฐกิจตกต่ำ น่าจะเป็นทางหนึ่งที่ทำให้จิตใจเราสงบลงได้
   ติดต่อ ทางเราเพื่อขอคำแนะนำหรือสถานที่วัดต่างๆได้ ครับ ที่  081-8712344  หรือ ID Line :  t-carrent

food road at udonthani

สายชิม

นับว่าจังหวัดอุดรธานีนั้นมีชนเผ่าพันธ์ต่างๆตั้งยุคเก่าแก่ รวมทั้งชาวจีน และ เวียดนามที่อพยพมาตั้งรกรากที่นี่ จึงทำให้มีอารยธรรรม และ ขนบธรรมเนียมตั้งแต่ดั้งเดิมมารวมๆกันอยู่ที่นี่ 
ดังนั้นแน่นอนอาหารการกินย่อมแตกต่างกันทั้ง รสชาติ และ วัตถุดิบในการปรุงเมนูอาหารต่างๆ
ดังนั้นผู้มาท่องเที่ยวจึงได้ลิ้มรสอาหารต่างได้เป็นอย่างดี ซึ่งแต่ละร้านจะมี เอกลักษณ์  ดั้งเดิมมาให้ลิ้มรสกัน นับว่าเป็นการดีที่ท่านมาทำงาน ธุระ หรือท่องเที่ยวจะได้รับประทานอาหารที่หลากหลาย มาแล้วห้ามพลาดครับ

การให้บริการ

 • รถเก๋งให้เช่าตั้งแต่ 1000cc-2000cc
 • รับส่งในสนามบินฟรี
 • รับรถได้ทันที ไม่ต้องรอนาน
 • ลูกคัารับรถในตัวเมืองหรืิที่พักในเขตตัวเมืองได้
 • ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต
 • บริการ service ตลอดระยะเวลาเช่า
 • เช่าได้ทุกๆคนทั่วไป(เอกสารตามที่กำหนด)
 • แนะนำรถและอุปกรณ์ในรถก่อน
 • แนะนำเส้นทางของสถานที่ต่างๆ
 • แนะนำแหล่งท่องเที่ยวแนะนำร้านอาหาร

ตี๋ รถเช่าอุดรธานี

 • ให้บริการรถเช่าอุดรธานี
 • บริการรับ-ส่งรถสนามบิน ฟรี
 • ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต
 • แนะนำการใช้รถเบื้องต้น
 • แนะนำร้านอาหาร สถานที่ต่างๆ

ติดต่อสอบถาม 

081-8712344;087-4664166