อุดรรถเช่า

โทรสอบถามการบริการ – ราคาและจองรถล่วงหน้าได้ที่

 Tel:  081-871-2344 / 087-466-4166 (ตี๋)

    Add Line: 081-8712344

  ID LINE:   T-CARRENT

รถที่เรานำมาให้ บริการ

เอกสารประกอบการเช่ารถ

รถเช่าอุดร-t-udoncarrent

สำเนาบัตรประชาชน

รถเช่าอุดร-t-udoncarrent

สำเนาใบขับขี่

รถเช่าอุดร-t-udoncarrent

พาสสปอร์ต (กรณี บุคคลต่างชาติ )

เงินประกัน 3000 บาท ( คืนเมื่อคืนรถ )

อุดรธานี เมืองที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์และแหล่งธรรมมะ

จังหวัดอุดรธานีถือเป็นเป็นศูนย์ปฏิบัติการกลุ่มจังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน 1 และศูนย์กลางพื้นที่ลุ่มแม่น้ำโขง

โดยมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายเรียกว่าเพลิดเพลินได้ทั้งครอบครัวเลยทีเดียว ทั้งนักท่องเที่ยวสายธรรมชาติ สายช้อป สายกิน สายธรรมะ

มาลองไปดู อุดรธานีกัน

ทะเลบัวแดง รถเช่าอุดร

สายท่องเที่ยวธรรมชาติ

 ทะเลบัวแดง บึงหนองหานกุมภวาปี ชมทุ่งดอกไม้ตามธรรมชาติที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ความอุดมสมบูรณ์ที่       ควรค่าแก่การศึกษา .. เราๆ ท่านๆ คงเคยได้ยินชื่อของ “หนองหาน” กันมานานนม แต่ก็มีจำนวนไม่น้อยที่สับสนหรือ  ยังไม่รู้ว่าในภาคอีสานของเรานี้ ก็มีทั้ง “หนองหาน” สถานที่สำคัญประจำ อ.กุมภวาปี จ.อุดรธานี และ “หนองหาร” หนองน้ำใหญ่ที่มีตำนานผาแดงนางไอ่ และความเชื่อเรื่องพญานาค ใน จ.สกลนคร ที่ยังคงเล่าขานต่อเนื่องกันมา จนถึงทุกวันนี้

   การเดินทาง ทะเลบัวแดง หนองหานกุมภวาปี ห่างจากจังหวัดอุดรธานี ประมาณ 45 ก.ม. การเดินทางสามารถเดินทางจาก อ.เมืองอุดรธานี โดยใช้ทางหลวงหมายเลข 2 (อุดรธานี-กุมภวาปี) ถึงกิโลเมตรที่ 26 เลี้ยวซ้ายไปตามเส้นทางห้วยสามพาด-อำเภอประจักษ์ศิลปาคม ประมาณ 18 กิโลเมตร นอกจากทะเลบัวแดงแล้วที่ อำเภอกุมภวาปี และสำหรับรถประจำทาง
ก็สามารถนั่งรถทัวร์กรุงเทพ-อุดรธานี แล้วไปลงที่อำเภอกุมภวาปี หลังจากนั้นก็เหมารถสองแถวในอำเภอมาเที่ยวเทศกาลดอกบัวแดง ใครที่ต้องการค้างคืนก็สามารถติดต่อบ้านพักโฮมสเตย์จากชาวบ้านได้ตลอดเวลาเช่นกัน 

  การนั่งเรือชมทะเลบัวแดง ที่นี่ต้องนับว่าเป็นประสบการณ์ที่แปลกใหม่ แม้จะมีเวลาให้ชมอย่างจำกัด (ราวๆ 45 นาที- 1 ชั่วโมงครึ่ง ตามแต่ประเภทของเรือที่เราเลือก)

สายช้อป

  ศูนย์การค้ายูดี ทาวน์ แหล่งท่องเที่ยวในจังหวัดอุดรธานี ที่มีขนาดใหญ่ เป็นศูนย์กลางของไลฟ์สไตล์ ตั้งอยู่ใจกลางเมือง มีคอนเซ็ปต์ที่โดดเด่นทันสมัย ผ่อนคลาย โดยการตกแต่งรอบด้านด้วยธรรมชาติสีเขียว จนกลายเป็นสถานที่พักผ่อน แหล่งช้อปปิ้งที่นิยมของเมือง ภายในประกอบด้วย ร้านอาหาร ร้านขายของ ที่รวมมาไว้ให้ได้เลือกช้อป เลือกชิม กันอย่างสะดวกสบาย
    แหล่งช้อปปิ้งคอมเพล็กซ์   ใจกลางเมืองอุดรธานีที่ใหญ่และครบครันที่สุดในภาคอีสานตอนบนและอินโดจีน  มีร้านค้ามากมายจากแบรนด์ดัง คัดสรรมาให้ชาวอุดรธานี ได้เลือกช้อป เดินชิลล์กันเพลินๆ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต พร้อมด้วยร้านอาหาร หลากหลายรูปแบบ หลายสัญชาติ มาที่นี่ที่เดียว จบ ครบทุกสิ่งอย่าง

ช้อปในอุดร รถเช่าอุดร
อาหารสดใหม่ที่น่ากิน รถเช่าอุดร

สายกิน

   มาอุดรทั้งทีขาดของกินไป แปลว่ามาไม่ถึงอุดร!! นอกจากแหนมเนืองอุดรสุดคลาสสิคแล้ว สิ่งที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวก็คืออาหารเช้า ไม่ว่าจะเป็นไข่กระทะ ขนมปัง มีทั้งเป็นชุด และสั่งแยกก็ตามสะดวก

   ร้านเด็ดที่แนะนำเลยคือ นำพรอาหารเช้า ตั้งอยู่หน้ามหาวิทยาลัยราชภัฎอุดร ตรงข้ามคิวรถสามล้อ และอยู่ติดกับร้านถ่ายรูปวินัยดิจิตอล เป็นร้านเล็กๆ แต่รสชาติอาหารไม่เล็กตามนะจ๊ะ มีให้ลองลิ้มชิมรสกันมากมาย ทั้งไข่กระทะ ขนมปังปิ้ง ที่ทานคู่กันแล้วลงตัวฝุดๆ นอกจากนั้นยังมี ข้าวเปียกเส้น หรือก๋วยจั๊บญวน ไว้ให้บริการอีกด้วย อ๊ะๆ ยังไม่หมดนะ ยังมีต้มเลือดหมู ข้าวสวย ที่เป็นเมนูเด็ดอีกนะจะบอกให้ ร้านเปิดให้บริการ 7.00-13.00 น. และรอบเย็น 17.30-24.00 น. ใครไปรอบเย็นแล้วสั่งไข่กระทะต้องบอกไว้เลยว่า แห้ว แน่ๆ เพราะไข่กระทะ และขนมปัง ขายเฉพาะตอนเช้าเท่านั้นนา…

สายธรรมมะ

วัดโพธิสมภรณ์ (พระอารามหลวง)   ตั้งอยู่บนถนนเพาะนิยม เลขที่ 22 ตำบลหมากแข้ง อำเภอเมืองอุดรธานี จังหวัดอุดรธานี อยู่ทางทิศตะวันตกของหนองประจักษ์ มีเนื้อที่ทั้งหมด 40 ไร่ ในวันที่ 7 พฤษภาคม พ.ศ. 2507 พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ได้โปรดเกล้าฯ พระราชทานพระบรมราชานุญาต ให้วัดโพธิสมภรณ์ เป็น พระอารามหลวงชั้นตรีปูชนียวัตถุที่สำคัญของวัด:
       พระพุทธรูปทองสำริด เป็นพระพุทธรูปปางมารวิชัย(หลวงพ่อพระพุทธรัศมี) หน้าตักกว้าง ๑.๕๕ เมตร สูง ๒.๓๐ เมตร อายุประมาณ ๖๐๐ ปี สมัยสุโขทัย เป็นพระประธานในพระอุโบสถ และพระประธานองค์นี้ยังมีพระบรมสารีริกธาตุบรรจุไว้ในพระเศียรด้วย
        พระพุทธรูปศิลาแลง เป็นพระพุทธรูปปางประทานพร สูง ๙๕ เซนติเมตร กว้าง ๒๔ เซนติเมตร สมัยลพบุรี อายุประมาณ ๑,๓๐๐ ปีประดิษฐานอยู่หลังพระอุโบสถพระพุทธรูปองค์นี้ชาวเมืองอุดรให้ความเคารพนับถือเป็นอย่างมาก มักจะมีคนมากราบไหว้ขอพรอยู่เสมอ จนมีอีกชื่อหนึ่งว่า “พระขอ” ซึ่งหมายถึงหากเราขออะไรก็จะได้อย่างนั้นนั่นเอง
       ต้นพระศรีมหาโพธิ์ เป็นต้นโพธิ์ที่รัฐบาลประเทศศรีลังกา มอบให้รัฐบาลไทย ในสมัยจอมพล ป. พิบูลสงคราม เป็นนายกรัฐมนตรี ได้นำมาปลูกไว้เมื่อปี พ.ศ. ๒๔๙๔
รอยพระพุทธบาทจำลอง ทำด้วยศิลาแลง อายุประมาณ ๑๐๐ ปีเศษ
      ตู้พระไตรปิฎกลายทองลดน้ำ สร้างในพระนามเจ้าฟ้ามหิดลอดุลยเดช กรมหลวงสงขลานครินทร์ เมื่อปี พ.ศ. ๒๔๗๒
      พระบรมธาตุธรรมเจดีย์

 

ไหว้พระรับพร รถเช่าอุดร