เช่ารถ สนามบิน อุดรธานี ที่ไหนดี

เช่ารถสนามบินอุดรธานี ที่ไหนดี ที่คนเดินทางมายังอุดรธานีต้องการเช่ารถแบบง่ายๆ
udon

เช่ารถ สนามบิน อุดรธานี ที่ไหนดี

เช่ารถ สนามบิน อุดรธานี ที่ไหนดี

ท่านที่จะมาเที่ยวหรือจะทำงานอุดรธานีทั้งที จะนอนอยู่แต่ที่พักไม่ได้ พอจะไปแต่ละสถานที่ก็ต้องเรียกรถสาธารณะ ซึ่งมีข้อจำกัดหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นระยะทาง ราคา และอื่นๆ ทำให้เราไม่สะดวกในหลายๆ เรื่อง เนื่องด้วยจังหวัดอุดรธานี มีพื้นที่กว้างใหญ่ติดอันดับต้น ๆ ของภาคตะวันออกเฉียงเหนือของ ประเทศไทย
ดังนั้นเราจึงต้องหารถเช่าขับเอง แลัวเราจะหา เช่ารถ สนามบิน อุดรธานี ที่ไหนดี วันนี้เราจะมาดูกันว่าเช่ารถ อุดรธานี ที่ไหนดีอย่างไรหรือเช่ายังไงจะได้ใช้รถแบบสบายใจ และไร้กังวล

เช่ารถสนามบินอุดรธานีจอดรถที่ไหน
บริการเช่ารถสนามบินอุดรธานีที่เช่าแบบสบายและง่าย
เช่ารถสนามบินนัดรับรถคืนรถได้

เช่ารถ สนามบิน อุดรธานี ที่ไหนดี ขับเอง

นักเดินทางส่วนใหญ่ก็จะวางแผนการเดินทางโดยการ จองตั๋วเครื่องบินไป-กลับ เพื่อความสะดวกและประหยัดระยะเวลาในการเดินทาง บางคนมีเวลาว่างแค่ไม่กี่วัน ถ้าขับรถไปกลับกรุงเทพฯ-อุดรธานี คงจะเหนื่อยแบบสุดๆ ไปเลยล่ะ อีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีในการเดินทางท่องเที่ยวจังหวัดอุดรธานี นั่นก็คือ การเช่ารถแล้วขับเอง ดังนั้นเราจะ เช่ารถสนามบิน udonthani ซึ่งจะเป็นบริการที่สะดวกมากสำหรับนักเดินทางที่เที่ยวไกลบ้าน เพียงแค่จองรถล่วงหน้า แล้วมารับรถที่สนามบินปลายทาง เราก็สามารถขับรถไปเที่ยวได้ตามต้องการของเรา


เช่ารถ สนามบิน อุดรธานี เช่าอย่างไร

รถเช่าสนามบิน udonthani มีหลายบริษัท ที่ให้บริการเช่า รวมทั้งของ ส่วนบุคคลที่นำมาให้บริการเช่า ด้วย ซึ่งจะแตกต่างกันไปแล้วแต่ข้อกำหนด ของแต่ละที่ เช่น

• กำหนดการเช่ารถที่ต้องใช้หลักฐานในการเช่าตามที่แต่ละที่กำหนด
• ขนาดรถที่ให้เช่า เช่นรถเก่ง รถตู้ รถกระบะ เป็นต้น
• ราคาของรถที่ให้เช่า
• จำนวนวันที่ให้เช่า ระยะสั้นระยะยาว หรือจำกัดระยะของการใช้รถแต่ละวัน
• การใช้รถเช่าไปที่ต่าง ๆ
• สถานที่รับรถเช่า
• การบริการ ตลอดของการเช่ารถ
• การแนะนำการใช้รถเบื้องต้น
• การแนะนำเส้นทางการเดินทาง
• การแนะนำสถานที่ต่าง ๆ


ท่าอากาศยานนานาชาติอุดรธานี

ตั้งอยู่ในตัวเมืองของ ตำบลหมากแข้ง อำเภอเมืองอุดรธานี จังหวัดอุดรธานี โดยตั้งอยู่ในเขตทหารกองทัพอากาศ (กองบิน 23 อุดรธานี) ซึ่งท่าอากาศยานนานาชาติอุดรธานีเป็นท่าอากาศยานในสังกัดกรมท่าอากาศยาน กระทรวงคมนาคม ที่ขนาดใหญ่ และสิ่งอำนวยความสะดวก ตามมาตรฐานทั่วไป
ห่างจากในตัวใจกลางเมืองอุดรธานี เพียงไม่กี่กิโลเมตรสามารถขับรถที่เช่าจากสนามบินเข้ามาโดยง่ายและมีถนนหลายเส้นทางให้เลือก เช่น อาจวิ่งเส้นทางรอบเมืองหรือไฮเวย์ หรือจะขับผ่านในชุมชนก็ได้ โดยสามารถสอบถามกับผู้ให้บริการได้ หรือจะสอบถามทางเราได้ ครับ


รถเช่าอุดรราคาถูก
เช่ารถอุดรไม่ต้องใช้บัตรเครดิต
รถเช่าอุดรธานีลงเครื่องแล้วมารับรถได้เลยไม่ต้องรอ

กำหนดการเช่ารถที่ใครเช่าต้องใช้หลักฐานในการเช่า

เงื่อนไขหรือข้อกำหนด ของการเช่ารถ แต่ละแห่งที่จะเลือกขอใช้เอกสารเป็นรายๆไป แทบจะเหมือนกันทั้งหมด แต่ในปลีกย่อยจะแตกต่างกันเพียงเล็กน้อย แต่หลักสำคัญอันดับแรกคือ บัตรประชาชน และ ใบอนุญาตขับรถยนต์ ซึ่งใบอนุญาตขับรถยนต์จะไปเกี่ยวเนื่องกับการประกันภัยของรถยนต์ซึ่งทุกท่านทราบดีแล้ว จะสรุปให้คร่าวๆ อีกทีครับ

บุคคลทั่วๆไป

 • บัตรประชาชน
 • ใบอนุญาตขับรถยนต์
 • ตั๋วเครื่องบิน หรือ ไฟล์บินในการเดินทาง
 • บัตรเครดิต (แล้วแต่ผู้ให้บริการแต่ละแห่ง)
 • หลักๆจะมีแค่นี้ ยกเว้น กรณีการใช้รถเดินทางข้ามจังหวัด ไปไกล ๆ หรือเช่ารถที่ราคา แพงมากๆ แต่ละที่อาจร้องขอเอกสารต่างๆเพิ่มเติม เช่นบัญชีย้อนหลัง หลักฐานการทำงานหรืออื่นๆ

นักศึกษา

 • บัตรประจำตัวประชาชน
 • ใบอนุญาตขับขี่รถยนต์
 • บัตรนักศึกษา
 • ใบรับรองสถานะนักศึกษา
 • ทั้งนี้ เนื่องจากผู้เช่าที่เป็นนักศึกษายังไม่มีรายได้ และไม่สามารถชดใช้ได้หากเกิดความเสียหาย ในวันที่ทำสัญญาเช่า จึงต้องมีผู้ปกครองมาเซ็นสัญญาค้ำประกันด้วย และต้องมีที่พักชัดเจนเช่น ที่อยู่หอพัก

รถเช่าระหว่างซ่อม

 • บัตรประจำตัวประชาชน
 • ใบอนุญาตขับขี่
 • บัตรเครดิต (แล้วแต่ผู้ให้บริการแต่ละแห่ง)
 • เอกสารรับรองการทำงาน พร้อมสำเนาใบส่งซ่อม หรือใบรับรถจากศูนย์บริการ
 • หากรถเสียและกำลังส่งซ่อม หรือเคลมประกันอยู่ที่ศูนย์บริการ แล้วทำไมการเช่ารถจึงใช้เอกสารเยอะ ใช่ครับเมื่อรถเกิดอุบัติเหตุ กับรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายถูกหรือฝ่ายผิด ผู้ให้บริการรถเช่าส่วนใหญ่มักจะกลัวการปล่อยรถให้เช่า แต่ละที่จึงกำหนดเงื่อนไข เข้มงวดขึ้นกว่าปรกติ

รถเช่าสำหรับชาวต่างชาติ

 • พาสปอร์ต วีซ่า
 • ใบอนุญาตขับขี่สากล หรือของไทย
 • ตั๋วเครื่องบินทั้งขาไปและขากลับ
 • คนไทยค้ำประกัน หรือที่อยู่ในประเทศไทยที่สามารถติดต่อได้ (แล้วแต่ผู้ให้บริการแต่ละแห่ง)
 • คนต่างชาติที่มาเที่ยวเมืองไทยหรือมาทำงานธุรกิจเช่าได้แต่เนื่องจาก เมื่อมีเหตุการณ์หรือใบสั่ง ซึ่งจะมาทีหลังทำให้ติดต่อผู้เช่าไม่ได้ หรือกลับประเทศตัวเองไปแล้ว ผู้ให้บริการรถเช่าจึงจะพิจารณาอย่างละเอียด

รถเช่าสำหรับบริษัท

กรณีนี้ คือการเช่ารถในนามองค์กร ซึ่งเอกสารที่ต้องใช้จะแตกต่างกับการเช่ารถในนามบุคคลค่อนข้างมาก หากคุณคือตัวแทนของบริษัทที่จำเป็นต้องเช่ารถ แนะนำให้เตรียมเอกสารเบื้องต้นไว้มากหน่อย เนื่องจากหากเกิดความเสียหายขณะเช่าหรือภายหลังมีคดีตามมาจะทำให้ผู้ให้บริการรถเช่าติดตามหรือหาผู้รับผิดชอบได้ยากกว่าปรกติ

เช่ารถสนามบินอุดรธานีราคาประหยัด
เช่ารถสนามบินอุดรธานีในราคาสุดคุ้ม ในอาคารสนามบิน
ให้บริการเช่ารถสนามบินอุดรธานี เคาร์เตอร์รถเช่าในสนามบิน

ขนาดรถที่ให้เช่า เช่นรถเก่ง รถตู้ รถกระบะ

ควรเลือกรถตามที่มีผู้โดยสารที่มาหรือการเดินทางเช่นระยะของการเดินทางว่าใกล้ไกลมากน้อย จึงต้องเลือกรถเช่าให้ตรงการใช้งาน การเลือกรถเช่าส่วนใหญ่จะเลือกตามความคุ้นเคยกับรถที่เคยใช้ประจำ หรือบางคนอยากลองรถรุ่นใหม่ ๆ เผื่อว่าอยากซื้อใช้เองก็มี ส่วนใหญ่รถเก๋งจะมีขนาดเครื่องยนต์ 1200-2000 cc เราจึงเลือกได้ตามความถนัด การเลือกรถที่เกินกว่าความจำเป็นย่อมส่งผลให้เปลื้องค่าใช้จ่ายมากกว่าปรกติมากทีเดียว


จำนวนวันที่ให้เช่า ระยะสั้นระยะยาว หรือจำกัดระยะของการใช้รถแต่ละวัน

ผู้ให้บริการแต่ละแห่งจะมีเงื่อนไขที่แตกต่างกันออกไป ก่อนที่จะจองหรือเช่า ต้องคุยรายละเอียดให้หมด ว่าใช้รถกี่วัน การนับจำนวนวันนับอย่างไร เกินเวลามีค่าใช้จ่ายหรือไม่ หรือ จะนำรถไปใช้จังหวัดใดบ้าง หรือมีข้อกำหนด ว่าวิ่งไปที่ไหนได้บ้าง หรือวิ่งได้จำกัดระยะทางหรือไม่ว่าเฉลี่ยวิ่งได้วันละกี่ กิโลเมตร (ซึ่งบางแห่งจำกัดไว้) เราควรสอบถามรายละเอียดก่อน ครับ


สถานที่รับรถเช่า

การรับรถเช่าอุดรธานี ส่วนใหญ่รับที่สนามบิน จะมีให้บริการอยู่แล้วครับ แถมบริการส่งรถให้ที่สนามบินฟรี ส่วนการรับภายในตัวเมือง สถานีรถไฟ สถานีขนส่ง (บขส.) บางรายฟรี บางรายมีค่าใช้จ่าย หรือมีการส่งถึงที่พัก แต่อาจมีค่าใช้จ่าย ควรสอบถาม
รับรถต่างจังหวัดได้มัย หรือคืนรถต่างจังหวัดได้มัย อันนี้ มีค่าใช้จ่ายแน่นอน เราควรสอบถามให้เรียบร้อยก่อนที่จะตกลงเช่า
การรับรถต่างจังหวัดถ้าค่าใช้จ่ายสูง มีวิธีแนะนำครับ ให้คืนที่ สถานีขนส่ง (ซึ่งส่วนใหญ่ฟรี) แล้วนั่งรถโดยสารไปอันนี้เราแนะนำลูกค้าเราตลอด ซึ่งประหยัดค่าใช้จ่ายลงเกือบ2-3เท่าตัวเลยทีเดียว

เช่ารถสนามบิน อุดรธานี ที่ไหนดี รับรถที่ไหนใครส่งให้ถึงที่รับรถ
เช่ารถสนามบิน อุดรธานี ที่ไหนดี รับรถที่ไหนใครส่งให้ถึงที่รับรถในสนามบินอุดรฟรี
เช่ารถสนามบิน อุดรธานี ที่ไหนดี รับรถที่ไหนใครส่งให้ไม่มีค่าใช้จายเพิ่ม

การบริการ ตลอดของการเช่ารถ

แน่นอนครับ อุบัติเหตุ เป็นสิ่งที่เราไม่อยากให้เกิด แต่บางทีก็สุดวิสัย เช่น แบตเตอรี่รถเสีย,กุญแจรถหาย,รถสตาร์ทไม่ติด หรือการใช้รถที่เราไม่คุ้นเคยก็อาจเป็นอุปสรรคในการใช้รถ เราควรดูที่ ๆ มีการบริการ ให้ เช่นอาจดูจาก รีวิวของผู้มาใช้บริการที่แท้จริงประกอบการตัดสินใจ ด้วยเช่น การบริการ ที่เราสามารถดูได้ที่นี่ คลิ๊ก


การแนะนำการใช้รถเบื้องต้น

จากประการณ์ในการให้บริการรถเช่าอุดรธานี มาระยะยาวนาน ทำให้เรามีประสบการณ์ ต่างๆที่ผ่านมา เช่น รถรุ่นใหม่ๆที่มีอุปกรณ์ ใหม่ๆมากมาย หรือระบบประหยัดน้ำมัน การใช้อุปกรณ์เครื่องเสียง เพื่อเชื่อมกับอุปกรณ์ภายนอกเช่นโทรศัพท์ มือถือ ผู้ให้บริการที่ดีควรต้องแนะนำการใช้อุปกรณ์ต่างๆ ให้ลูกค้าทราบก่อนเสมอสำคัญมากคือ ชนิดของเชื้อเพลิงที่ใช้กับรถยนต์แต่ละรุ่น ที่เราควรต้องรู้เบื้องต้น


การแนะนำเส้นทางการเดินทาง

นี่คือสิ่งที่ทางเราเน้นย้ำเสมอ ว่าการบริการที่ดีเป็นเช่นไร จากประสบการณ์ ของทางเรา การแนะนำ เส้นทางจะเป็นสิ่งเป็นการต้องของลูกค้าที่ใช้บริการเป็นอย่างมาก ประหยัดเวลาเดินทาง ไม่ต้องกังวลในการเดินทาง ความมั่นใจในการขับรถไปยังที่ต่างๆ
แน่นอนครับการมาเที่ยวหรือการมาทำธุรกิจ หากเป็นการเดินทางมาครั้งแรก ย่อมวิตกกังวล ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเส้นทาง การหาร้านอาหารทาน สถานที่ท่องเที่ยว หรือสถานที่ ๆ ลูกค้าต้องการไป เช่นสถานที่ราชการ เป็นต้น


เช่ารถสนามบิน อุดรธานี ที่ไหนดี ไปตลาด
เช่ารถสนามบิน อุดรธานี ที่ไหนดี แนะนำเส้นทางต่างๆ
เช่ารถสนามบิน อุดรธานี ที่ไหนดี บริการรถเช่า

ข้อแนะนำการอื่นๆที่ควรรู้

-เลนขับรถ: ในประเทศไทย ขับรถทางด้านซ้ายของถนนในขณะที่ที่นั่งคนขับอยู่ทางด้านขวามือของรถ ดังนั้น โปรดใช้ความระมัดระวัง หากเป็นคนต่างชาติที่ไม่คุ้นเคย
การขับประชิตท้าย: การขับประชิตท้ายเป็นเรื่อง ที่เกิดความเสี่ยงของการเกิดอุบัติเหตุ คุณมักจะเห็นคนขับกำลังตัดหน้าแถวรถ ดังนั้นควรระมัดระวัง
-ดื่มแล้วขับ: เมาแล้วขับเป็นสิ่งผิดกฎหมายในประเทศไทย ขีดจำกัด แอลกอฮอล์ในเลือดตามกฎหมายคือ 0.5 กรัมต่อเลือดหนึ่งลิตร แต่ถ้ามีใบอนุญาตขับรถยนต์ของคุณน้อยกว่า 5 ปี ขีดจำกัดทางกฎหมายคือ 0.2 กรัม/ลิตรของเลือด
-เข็มขัดนิรภัย: ในยานพาหนะที่กำลังเคลื่อนที่ ผู้โดยสารทุกคนต้องคาดเข็มขัดนิรภัย และต้องมีที่นั่งพิเศษ สำหรับเด็กเล็ก
-การใช้มือถือขณะขับรถ: การคุยโทรศัพท์โดยไม่ใช้โทรศัพท์มือถือถือเป็นความผิดที่ใหญ่ขณะขับรถ และยังเกิดอุบัติเหตุ ได้ง่ายมาก จึงมีกฎหมายควบคุมการใช้โทรศัพท์ไว้


กลับสู่สารบัญ

สรุป

รถเช่าสนามบิน อุดรธานี ไม่ใช่เรื่องทียุ่งยาก หากแต่การเลือกการใช้บริการแต่ละแห่งเราควร ตัดสินใจและดูข้อมูลของการให้บริการแต่ละแห่ง ซึ่งทางเรา มีประสบการณ์ ให้บริการมายาว นาน ทางเราจึงตอบโจทย์ ที่ลูกค้าต้องการได้เกิน 95 % ที่ลูกค้าคาดหวังได้อย่างแน่นอน และ ณ ทุกวันนี้ ต้องระวังมิจฉาชึพทีแฝงตัวมาวงการต่างๆ เมื่อเรามาจากจังหวัดอื่นที่เราไม่คุ้นเคย
จึงขอแนะนำ บางท่านที่เดินทางบ่อยหรือบางท่านทั่เพิ่งเริ่มเราควรสอบถามคนพื้นที่ครับ บางทีเราดูได้จากGPS แต่ก็ไม่ใช่จะถูกทั้งหมดแนะนำถามคนพื้นทีประกอบด้วยจะได้ไม่เสียเวลาของการเดินทางของเรา ด้วยครับ จองรถกับเราได้ที่ 081-8712344,087-4664166

บริการแนะนำเรื่องรถและสถานที่
บริการแนะนำเรื่องรถและสถานที่ ที่ลูกค้าต้องการ

สอบถามและการบริการเพิ่มเติม

phone:0818712344
line ID: t-carrent
facebook:https://www.facebook.com/Tcarrent1990

ดูข้อมูลสนามบินอุดรธานีเพิ่มเติม:https://minisite.airports.go.th/udonthani/home

ฐิติพงศ์ อมรไตรลักษณ์
ฐิติพงศ์ อมรไตรลักษณ์

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *