บริการรถเช่า

call us 09 987x1024 1

อุดรรถเช่า

โทรสอบถามการบริการ – ราคาและจองรถล่วงหน้าได้ที่

 Tel:  081-871-2344 / 087-466-4166 (ตี๋)

line    Add Line: 081-8712344

line  ID LINE:   T-CARRENT
line

เอกสารประกอบการเช่ารถ

home icon 04

สำเนาบัตรประชาชน

home icon 03

สำเนาใบขับขี่

home icon 01

พาสสปอร์ต (กรณี บุคคลต่างชาติ )

home icon 02

เงินประกัน 3000 บาท ( คืนเมื่อคืนรถ )

รถบางส่วนที่นำมาให้บริการ

ประเภทรถให้บริการตามความถนัด

สำหรับบริษัทผู้ให้บริการระดับสากลทั่วไปมักจะมีให้เช่ารถเก๋งหลายแบบ หลายรุ่น หลายขนาดให้เราเลือก ซึ่งสามารถแบ่งตามประเภทการใช้งานและจำนวนผู้โดยสารได้ดังนี้

  • สำหรับนักท่องเที่ยวกลุ่มเล็ก 1-5 คน สามารถเลือกเช่ารถประเภทรถขนาดเล็ก หรืออีโคคาร์ (Eco Car) ไปจนถึงรถขนาดกลาง เช่น มิตซูบิชิมิราจ ฮอนด้าบริโอ ฮอนด้ากแจ้ส นิสสันมาร์ช โตโยต้าแคมรี่ โตโยต้าวีออส ฮอนด้าซีวิค เป็นต้น รถยนต์ในกลุ่มการใช้งานประเภทนี้จะได้รับความนิยมมากกว่าประเภทอื่น จึงมีตัวเลือกมากมายจากผู้ให้เช่า
  • สำหรับนักท่องเที่ยวขนาดกลาง 6-12 คน สามารถเลือกเช่ารถเอนกประสงค์ (SUV) หรือรถตู้ อาทิ โตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ อีซูซุมิวเซเว่น โตโยต้าคอมมิวเตอร์ โตโยต้าเวนจูรี่
  • สำหรับการใช้ ท่องเที่ยวเฉพาะทางอื่นๆ เช่น การกางเต้นท์ แค้มปิ้ง (camping) บุกป่า ขึ้นเขา ลงห้วย ขอแนะนำ รถลุยๆ ประเภทรถกะบะ เช่น โตโยต้าไฮลักซ์ โตโยต้าวีโก้ หรือแม้แต่รถเอนกประสงค์ (SUV) ก็ใช้ได้เช่นกัน แต่น่า จะเหมาะกับกิจกรรม แรลลี่มากกว่า

ข้อตกลงและเงื่อนไข

1. ภายใต้ข้อตกลงและเงื่อนไขนี้ บริษัทตกลงให้ผู้เช่าเช่ายานยนต์ (ต่อจากนี้จะเรียกว่า “รถเช่า”) และผู้เช่าตกลงเช่ารถเช่าจากบริษัท รายละเอียดใดๆ ที่ไม่ได้ระบุไว้ในข้อตกลงและเงื่อนไขฉบับนี้ขอให้ตีความตามหลักเกณฑ์รองตามข้อ 40 กฎหมาย กฎระเบียบ และจารีตประเพณีทั่วไป

2. บริษัทอาจตกลงทำสัญญาพิเศษใดๆ โดยมีเงื่อนไขว่าสัญญาพิเศษนั้นจะต้องไม่ขัดกับวัตถุประสงค์ของข้อตกลงและเงื่อนไข หรือหลักเกณฑ์รอง กฎหมาย ประกาศหน่วยงานของรัฐ และจารีตประเพณีทั่วไป ในกรณีที่มีการทำสัญญาพิเศษ ให้ใช้ข้อความในสัญญาพิเศษบังคับแทนข้อตกลงและเงื่อนไข

จังหวัดอุดรธานี

เป็นจังหวัดที่อยู่ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือหรือภาคอีสานของประเทศไทย มี 20 อำเภอ เป็นจังหวัดที่มีแหล่งอารยธรรมที่เก่าแก่แห่งหนึ่งของประเทศไทย อยู่ติดกับจังหวัดขอนแก่น, หนองคาย, กาฬสินธุ์, เลย และจังหวัดหนองบัวลำพู

map udon thani

อุดรธานีมีอาณาเขตติดกับจังหวัดอื่น ๆ ดังนี้

ทิศเหนือ จังหวัดหนองคาย ทิศตะวันออก จังหวัดสกลนครและจังหวัดกาฬสินธุ์ ทิศใต้ จังหวัดขอนแก่นและจังหวัดกาฬสินธุ์ ทิศตะวันตก จังหวัดเลยและจังหวัดหนองบัวลำภูนับว่าเป็นทำเลพื้นทีในภาคอิสานที่มีความสุดยอดมากมาย

    จังหวัดอุดรธานีมีขนาดพื้นที่ประมาณ 15,589.388 กิโลเมตร หรือ ประมาณ 9,743,367 ไร่ เท่ากับร้อยละ 9.5 ของพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ หรือร้อยละ 3.23 ของพื้นที่ทั้งประเทศ และมีขนาดพื้นที่รองเป็นอันดับ 3 ใน 17 จังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ปัจจุบันมี 18 อำเภอ  (2558)
              รูปร่างและความกว้างยาวของจังหวัดอุดรธานี มักจะมีผู้กล่าวว่า จังหวัดอุดรธานีมีรูปร่างคล้ายกับผีเสื้อตัวใหญ่กำลังกระพือปีกบิน ส่วนในทัศนะของผู้เขียนจากการศึกษาทางภูมิศาสตร์เศรษฐกิจ และภูมิศาสตร์การเมือง โดยพิจารณาจากความสำคัญทางด้านทรัพยากรธรรมชาติด้านยุทธศาสตร์ และ การเมือง จังหวัดอุดรธานีจะมีรูปร่างเหมือนแม่ไก่กำลังกระพือปีกบินออกจากรัง ซึ่งแม่ไก่ตัวนี้ทุกส่วนของร่างกายมีความสำคัญทั้งนั้น