57/17 ถนนทหาร อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี
จันทร์ - อาทิตย์ 05:00 - 24.00

อุดรรถเช่า อุดรรถเช่าราคาถูก – รถเช่าอุดรธานี

carforrent

รถเช่าอุดร T-UDONCARRENT

ความอุ่นใจมากกว่า 15 ปี

รถเช่าอุดรธานี T-udoncarent ผู้นำแห่งความประทับใจ รถเช่าอุดร มีบริการรถรับส่งสนามบิน ดำเนินการโดยคุณฐิติพงศ์ อมรไตรลักษณ์ (ตี๋)

T-udoncarent มีการตรวจเช็คสภาพรถยนต์ก่อนนำไปให้บริการทุก ๆ ครั้ง และตรวจเช็คสภาพในทุกปี !! ปลอดภัยด้วยประกันชั้น 1 จาก บริษัทชั้นนำของไทยทั้งรูปแบบตัวเอง หรือต้องการคนขับเราก็มีให้บริการ

โทรสอบถามการบริการ รถเช่าอุดรธานี – ราคาและจองรถล่วงหน้าได้ที่

Tel: 081-871-2344 / 087-466-4166 (ตี๋)

lineLine id: t-carrent

line


รถเช่าอุดร เอกสารที่นำมาใช้เช่ารถ

id card

สำเนาบัตรประชาชน

driver-license

สำเนาใบขับขี่

passport

สำเนาพาสสปอร์ต (กรณีบุคคลต่างชาติ)

money

เงินประกันรถ 3,000 บาท (คืนเมื่อคืนรถ)


รถเช่าอุดร ยี่ห้อรถที่เรานำมาให้บริการ

อุดรธานี เมืองที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์และแหล่งธรรมมะ

จังหวัดอุดรธานีถือเป็นเป็นศูนย์ปฏิบัติการกลุ่มจังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน 1 และศูนย์กลางพื้นที่ลุ่มแม่น้ำโขง

โดยมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายเรียกว่าเพลิดเพลินได้ทั้งครอบครัวเลยทีเดียว ทั้งนักท่องเที่ยวสายธรรมชาติ สายช้อป สายกิน สายธรรมะ

สายเที่ยว

ทะเลบัวแดง บึงหนองหานกุมภวาปี ชมทุ่งดอกไม้ตามธรรมชาติที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ความอุดมสมบูรณ์ที่ควรค่าแก่การศึกษา .. เราๆ ท่านๆ คงเคยได้ยินชื่อของ “หนองหาน” กันมานานนม แต่ก็มีจำนวนไม่น้อยที่สับสนหรือยังไม่รู้ว่าในภาคอีสานของเรานี้ ก็มีทั้ง “หนองหาน” สถานที่สำคัญประจำ อ.กุมภวาปี จ.อุดรธานี และ “หนองหาร” หนองน้ำใหญ่ที่มีตำนานผาแดงนางไอ่ และความเชื่อเรื่องพญานาค ใน จ.สกลนคร ที่ยังคงเล่าขานต่อเนื่องกันมา จนถึงทุกวันนี้

การเดินทาง ทะเลบัวแดง หนองหานกุมภวาปี ห่างจากจังหวัดอุดรธานี ประมาณ 45 ก.ม. การเดินทางสามารถเดินทางจาก อ.เมืองอุดรธานี โดยใช้ทางหลวงหมายเลข 2 (อุดรธานี-กุมภวาปี) ถึงกิโลเมตรที่ 26 เลี้ยวซ้ายไปตามเส้นทางห้วยสามพาด-อำเภอประจักษ์ศิลปาคม ประมาณ 18 กิโลเมตร นอกจากทะเลบัวแดงแล้วที่ อำเภอกุมภวาปี และสำหรับรถประจำทาง
ก็สามารถนั่งรถทัวร์กรุงเทพ-อุดรธานี แล้วไปลงที่อำเภอกุมภวาปี หลังจากนั้นก็เหมารถสองแถวในอำเภอมาเที่ยวเทศกาลดอกบัวแดง ใครที่ต้องการค้างคืนก็สามารถติดต่อบ้านพักโฮมสเตย์จากชาวบ้านได้ตลอดเวลาเช่นกัน

การนั่งเรือชมทะเลบัวแดง ที่นี่ต้องนับว่าเป็นประสบการณ์ที่แปลกใหม่ แม้จะมีเวลาให้ชมอย่างจำกัด (ราวๆ 45 นาที- 1 ชั่วโมงครึ่ง ตามแต่ประเภทของเรือที่เราเลือก)

อ่านเพิ่มเติม


สายช้อป

ยูดีทาวน์
ศูนย์การค้ายูดีทาวน์ทางคดีแหล่งท่องเที่ยวในห้างหุ้นส่วนจำกัดจอุดรธานี (UD TOWN: สนุกมากขึ้นทุกวัน). โอเพ่นแอร์มอลล์ (เปิดโล่ง Mall) บนพื้นที่ขนาดใหญ่ที่สุดแห่งแรกในห้างหุ้นส่วนจำกัดประเทศไทยกับความสามารถเป็นศูนย์กลางของไลฟ์สไตล์ และประสบการณ์ระดับ การออกแบบที่เรียบง่ายและสะดวกสบาย สำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายในการเดินทาง ดูให้ความรู้สึกผ่อนคลายผ่อนคลายสบาย ๆ กับความเป็นธรรมชาติและความเป็นเมืองที่มีสีสันให้กับชีวิตของคนทั่วทุกมุมโลก สไตล์ผู้คนที่ต้องการความสนุกสนาน ผ่อนคลายได้พบผู้คนมีความรู้สึกเต็มเปี่ยมไปด้วยรอยยิ้มและความรู้สึกอิ่มใจ

ถนนคนเดินอุดรธานี

ตั้งอยู่หน้าเทศบาลนครอุดรธานีประกอบด้วยถนน 4 คุณสายที่เต็มไปด้วยสินค้าน่ารักน่าซื้อติดไม้ติดมือกลับร้านบ้านรวมถีงยังมีของแฮนด์เมดมากมายและของกินหลากหลายชนิดเช่นกัน ถนนของคุณคนเดินจัดทุกการธนาคารวันศุกร์และสินค้าเมื่อเวลา 17.00 น. เป็นต้นไป

อ่านเพิ่มเติม

สายกิน

มาอุดรทั้งทีขาดของกินไป แปลว่ามาไม่ถึงอุดร!! นอกจากแหนมเนืองอุดรสุดคลาสสิคแล้ว สิ่งที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวก็คืออาหารเช้า ไม่ว่าจะเป็นไข่กระทะ ขนมปัง มีทั้งเป็นชุด และสั่งแยกก็ตามสะดวก

ร้านเด็ดที่แนะนำเลยคือ นำพรอาหารเช้า ตั้งอยู่หน้ามหาวิทยาลัยราชภัฎอุดร ตรงข้ามคิวรถสามล้อ และอยู่ติดกับร้านถ่ายรูปวินัยดิจิตอล เป็นร้านเล็กๆ แต่รสชาติอาหารไม่เล็กตามนะจ๊ะ มีให้ลองลิ้มชิมรสกันมากมาย ทั้งไข่กระทะ ขนมปังปิ้ง ที่ทานคู่กันแล้วลงตัวฝุดๆ นอกจากนั้นยังมี ข้าวเปียกเส้น หรือก๋วยจั๊บญวน ไว้ให้บริการอีกด้วย อ๊ะๆ ยังไม่หมดนะ ยังมีต้มเลือดหมู ข้าวสวย ที่เป็นเมนูเด็ดอีกนะจะบอกให้ ร้านเปิดให้บริการ 7.00-13.00 น. และรอบเย็น 17.30-24.00 น. ใครไปรอบเย็นแล้วสั่งไข่กระทะต้องบอกไว้เลยว่า แห้ว แน่ๆ เพราะไข่กระทะ และขนมปัง ขายเฉพาะตอนเช้าเท่านั้นนา…
อ่านเพิ่มเติม

สายธรรมะ

วัดโพธิสมภรณ์ (พระอารามหลวง) ตั้งอยู่บนถนนเพาะนิยม เลขที่ 22 ตำบลหมากแข้ง อำเภอเมืองอุดรธานี จังหวัดอุดรธานี อยู่ทางทิศตะวันตกของหนองประจักษ์ มีเนื้อที่ทั้งหมด 40 ไร่ ในวันที่ 7 พฤษภาคม พ.ศ. 2507 พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ได้โปรดเกล้าฯ พระราชทานพระบรมราชานุญาต ให้วัดโพธิสมภรณ์ เป็น พระอารามหลวงชั้นตรี

ปูชนียวัตถุที่สำคัญของวัด:

  • พระพุทธรูปทองสำริด เป็นพระพุทธรูปปางมารวิชัย(หลวงพ่อพระพุทธรัศมี) หน้าตักกว้าง ๑.๕๕ เมตร สูง ๒.๓๐ เมตร อายุประมาณ ๖๐๐ ปี สมัยสุโขทัย เป็นพระประธานในพระอุโบสถ และพระประธานองค์นี้ยังมีพระบรมสารีริกธาตุบรรจุไว้ในพระเศียรด้วย
  • พระพุทธรูปศิลาแลง เป็นพระพุทธรูปปางประทานพร สูง ๙๕ เซนติเมตร กว้าง ๒๔ เซนติเมตร สมัยลพบุรี อายุประมาณ ๑,๓๐๐ ปีประดิษฐานอยู่หลังพระอุโบสถพระพุทธรูปองค์นี้ชาวเมืองอุดรให้ความเคารพนับถือเป็นอย่างมาก มักจะมีคนมากราบไหว้ขอพรอยู่เสมอ จนมีอีกชื่อหนึ่งว่า “พระขอ” ซึ่งหมายถึงหากเราขออะไรก็จะได้อย่างนั้นนั่นเอง
  • ต้นพระศรีมหาโพธิ์ เป็นต้นโพธิ์ที่รัฐบาลประเทศศรีลังกา มอบให้รัฐบาลไทย ในสมัยจอมพล ป. พิบูลสงคราม เป็นนายกรัฐมนตรี ได้นำมาปลูกไว้เมื่อปี พ.ศ. ๒๔๙๔
    รอยพระพุทธบาทจำลอง ทำด้วยศิลาแลง อายุประมาณ ๑๐๐ ปีเศษ
  • ตู้พระไตรปิฎกลายทองลดน้ำ สร้างในพระนามเจ้าฟ้ามหิดลอดุลยเดช กรมหลวงสงขลานครินทร์ เมื่อปี พ.ศ. ๒๔๗๒
  • พระบรมธาตุธรรมเจดีย์
อ่านเพิ่มเติม


ให้บริการรถเช่าอุดร ในราคาถูกที่เป็นกันเอง พร้อมทั้งยังมีบริการรถเช่าสนามบินอุดร

บริการรับส่งรถให้ถึงที่ รับประกันคุณภาพรถที่ได้มาตรฐาน