57/17 ถนนทหาร อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี
จันทร์ - อาทิตย์ 05:00 - 24.00

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ T-Udon Car Rent ทางเราให้บริการรถเช่าอุดร ในราคาถูกที่เป็นกันเอง พร้อมทั้งยังมีบริการรถเช่าสนามบินอุดร บริการรับส่งรถให้ถึงที่ รับประกันคุณภาพรถที่ได้มาตรฐาน ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากมาย รถทุกคันเราได้ทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคเพื่อความปลอดภัยแก่ลูกค้าทุกคัน จึงมั่นใจรถเราได้ทุกคัน

นึกถึงรถเช่าอุดรธานี นึกถึง T-Udoncarrent

อุดรธานีถือเป็นอีกจังหวัดใหญ่ทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือ หรือ ภาคอีสาน การเดินทางมายังที่นี่สะดวกสบายเพราะมีสนามบินตั้งอยู่ ส่งผลให้ผู้ที่ต้องการเดินทางไปยังเมืองอุดรหรือพื้นที่ใกล้เคียงง่ายมากยิ่งกว่าเดิม แล้วถ้าหากท่านคือคนหนึ่งที่กำลังมองหารถเช่าอุดรแต่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มติดต่อจากตรงไหนก่อนดี T-Udoncarrent คือผู้ให้บริการ รถเช่าอุดร ราคาถูก มั่นใจว่าการเดินทางของท่านจะถึงที่หมายอย่างปลอดภัย ไร้กังวล ทุกพื้นที่ในเมืองอุดรและจังหวัดต่างๆ ด้วยสภาพรถที่มีมาตรฐาน เราพร้อมให้บริการด้วยความยินดี

ด้วยอุดรธานีนับว่ามีพื้นที่ขนาดใหญ่ การมองหารถเช่าอุดรธานีจึงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับท่านที่ต้องการเดินทางไม่ว่าจะเดินทางจากจังหวัดอุดรธานีไปยังจังหวัดต่าง ๆ หรือต้องการรถเช่าสนามบินอุดรที่พอลงจากเครื่องมาก็เดินทางต่อได้ทันที T-Udoncarrent ขอเป็นอีกทางเลือกที่ดีที่สุดในการให้บริการรถเช่าอุดรตามความประสงค์ของทุกท่าน เรามีประเภทของรถให้ได้เลือกใช้บริการมากมาย อาทิ มิตซูบิชิ มิราจ, ซูซูกิ สวิฟ, นิสสัน อเมล่า, โตโยต้า ยาริส, ฮอนด้า ซิตี้, มาสด้า 2 ซีดาน, โตโยต้า วีออส ฯลฯ รถทุกคันของเราผ่านการตรวจสอบสภาพมาอย่างดี จึงมั่นใจได้ว่าท่านจะขับถึงที่หมายได้อย่างปลอดภัย

รถเช่าอุดรธานีของเราเหมาะมากๆ สำหรับท่านที่ต้องการเดินทางท่องเที่ยวด้วยตนเอง ไม่จำเป็นต้องตามใคร อยากไปที่ไหนในเมืองอุดรหรือจังหวัดใกล้เคียงก็สามารถขับไปได้ตามใจชอบ ถนนหลักทุกแห่งของที่นี่เรียบ ปลอดภัย เดินทางสะดวก เมื่อได้ขึ้นมาบนรถของเราท่านจะรู้สึกเหมือนเป็นรถท่านเองที่ถูกดูแลอย่างดี มีการเช็คสภาพรถตามกำหนดระยะเวลาโดยตลอด ท่านที่ต้องการท่องเที่ยวเมืองอุดรหากมาจากจังหวัดอื่นแล้วนั่งเครื่องบินมาลงก็สามารถใช้บริการรถเช่าที่สนามบินอุดรจาก T-Udoncarrent ได้เลย

หรือท่านไหนที่ยังไม่ได้ตัดสินใจว่ามาเมืองอุดรครั้งนี้จะเที่ยวกันเองด้วยการขับรถหรือจ้างบริการขนส่งทั่วไป เราขอแนะนำเพื่อความประหยัดสูงสุดแค่เลือกเช่ารถกับ T-Udoncarrent รถเช่าอุดร ราคาถูก จะช่วยเซฟเงินในกระเป๋าเอาไว้ใช้ในเรื่องอื่น ๆ ได้อีกมากมาย แถมยังเพิ่มแพลนการเดินทางได้ตามต้องการ เราเข้าใจดีว่าบางท่านเวลาผ่านสถานที่ต่างๆ แล้วอยากแวะเข้าไปเยี่ยมชมแต่ถ้าใช้บริการรถขนส่งทั่วไปคงยากที่จะได้แวะในทุก ๆ จุดที่ผ่าน แต่หากเลือกใช้รถเช่าอุดรของ T-Udoncarrent ต่อให้เป็นจุดเล็กจุดน้อยแค่ไหนก็ไปได้ทุกที่

เมืองอุดรยังมีสถานที่ท่องเที่ยวดีๆ ให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสอีกมาก แต่เพื่อความสะดวกในการเดินทาง T-Udoncarrent ขออาสาเป็นผู้ให้บริการรถเช่าอุดรธานี ที่จะเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับทุกท่าน

อ่านเพิ่มเติม

โทรสอบถามการบริการ – ราคาและจองรถล่วงหน้าได้ที่

Tel: 081-871-2344 / 087-466-4166 (ตี๋)

lineAdd Line: 081-8712344

lineLine id: t-carrent

line


รถของเรา

mitsubishi

1 วัน ราคา 690 บาท

2 วัน ราคา 690 บาท/วัน

15 วันขึ้นไป ราคา 690 บาท/วัน

swift

1 วัน ราคา 690 บาท

2 วัน ราคา 690 บาท/วัน

15 วันขึ้นไป ราคา 690 บาท/วัน

almera

1 วัน ราคา 900 บาท

2 วัน ราคา 900 บาท/วัน

15 วันขึ้นไป ราคา 900 บาท/วัน


note

1 วัน ราคา 750 บาท

2 วัน ราคา 720 บาท/วัน

15 วันขึ้นไป ราคา 720 บาท/วัน

yaris

1 วัน ราคา 1,000 บาท

2 วัน ราคา 990 บาท/วัน

15 วันขึ้นไป ราคา 800 บาท/วัน

march

1 วัน ราคา 900 บาท

2 วัน ราคา 880 บาท/วัน

หลายวันคุยราคาได้


mazda 2 sedan

1 วัน ราคา 960 บาท

2 วัน ราคา 960 บาท/วัน

3-4 วัน ราคา 920 บาท/วัน

city

1 วัน ราคา 960 บาท

2 วัน ราคา 960 บาท/วัน

3-4 วัน ราคา 900 บาท/วัน

vios

1 วัน ราคา 880 บาท

2 วัน ราคา 880บาท/วัน


 

เอกสารประกอบการเช่ารถ

id card

สำเนาบัตรประชาชน

driver-license

สำเนาใบขับขี่

passport

สำเนาพาสสปอร์ต (กรณีบุคคลต่างชาติ)

money

เงินประกันรถ 3,000 บาท (คืนเมื่อคืนรถ)


ช่องทางการชำระเงิน

bank
bank
bank
bank

food

ร้านอาหาร แนะนำสำหรับ เช้าๆ

ร้าน นำพรอาหารเช้า

เปิดให้ บริการ 5.00-13.00

เมื่อท่านแวะถึงอุดร ต้องลองชิมโจ๊กร้อนๆ ไข่กระทะรสชาติเยี่ยม ขนมปังญวน ซึ่งใส่หมูยอและกุนเชียง อบร้อนๆทานพร้อมกาแฟ

ตั้งอยู่หน้าราชภัฎ อุดร หาง่าย หรือหาใน gps map แค่พิมพ์คำว่า นำพรอาหารเช้า เพียงเท่านี้ท่านก็เดินทางถึงสะดวก หรือจะโทรสอบถามทางร้านได้ที่ 098-0978748 และยังมีอาหารอีกมากมายรอให้ลูกค้าเราได้ลิ้มลอง


ข้อดีของการเช่ารถขับเที่ยวเอง

 
มีความเป็นอิสระ และเป็นส่วนตัว อยากจะเฮฮาหรือเม้าท์กระจาย หรือแม้แต่นินทาแฟนกับกลุ่มเพื่อนซี้ก็ทำได้เต็มที่ ไม่ต้องเกรงใจใคร
 
บริหารเวลาได้ตามใจชอบ ไม่ต้องเร่งรีบหรือรอไกด์ รอลูกทัวร์คนอื่นๆ ให้เสียอารมณ์ เพราะนี่คือรถของเรา จะขับ จะจอด จะพักเวลาไหนก็ได้ตามใจปรารถนา
 
มีโอกาสเลือกรถที่เราชอบมาขับเล่น เนื่องจากผู้ให้บริการมีรถหลายรุ่นให้เราเลือก และคุณยังได้สนุกกับการเลือกรถในรุ่นต่างๆ อีกด้วย อ่านต่อ


สถานที่ท่องเที่ยว จ. อุดรธานี

Phu Foi Lom

ภูฝอยลม

เป็นสถานที่เหมาะสำหรับผักผ่อน ในฤดูหนาว ที่ได้บรรยากาศและวิว ที่สวยงาม การเดินทางก็แสนจะสดวก สบาย ไม่ลำบาก แม้จะเป็นภูเขาก็ตาม

อ่านเพิ่มเติม >

Red Lotus Sea

ทะเลบัวแดง

เบ่งบานพร้อมรับนักท่องเที่ยวมาชมความงามแล้ว ในวันเสาร์อาทิตย์มีนักท่องเที่ยวเดินทางไปชมความงามของดอกบัวเป็นจำนวนมาก

อ่านเพิ่มเติม >

watpaphukon

วัดป่าภูก้อน

เป็นศูนย์ปฏิบัติการจังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนที่ 1 และพื้นที่ส่วนใหญ่ที่อุดมไปด้วยดินที่สมบูรณ์และอยู่ในสายธรรมะ

อ่านเพิ่มเติม >

Kam Chanod

คำชะโนด

ป่าคำชะโนดเป็นสถานที่ ๆ ปรากฏในตำนานพื้นบ้าน เป็นสถานที่ ๆ เชื่อว่า เป็นที่สิงสถิตของพญานาคและสิ่งลี้ลับต่าง ๆ

อ่านเพิ่มเติม >