รถเช่าอุดร ขับเอง เช่ารถยังไงดี

รถเช่าอุดรขับเอง เช่ายังไงดี คือ การเลือกรถเช่าและบริษัทที่ให้เช่ารถ การเดินทางมายังจังหวัด อุดรธานี

รถเช่าอุดร ขับเอง เช่ารถยังไงดี

รถเช่าอุดร ขับเอง ต้องทำอย่างไรให้ได้รถดีๆขับ

รถเช่าอุดร ขับเอง เช่ายังไงดี คือ การเลือกรถเช่าและบริษัทที่ให้เช่ารถ ก่อนอื่นต้องบอกก่อนครับว่า การเดินทางมายังจังหวัด อุดรธานี ในปัจจุบันนี้แสนจะสะดวกง่ายสบายกว่าเมื่อก่อนมากและมีรถเช่าให้บริการมากมาย
ช่วงนี้ ราคาเครื่องบินสูงมาก ซึ่งราคาได้ปรับมาตั้งแต่ ปี 2023 มาโดยตลอดถามว่า เราควรเลือกว่าต้องเดินทางโดยเครื่องบินตลอดมัย เรายังมีตัวเลือกและวิธีในการเดินทางอีกตั้งหลายอย่างเพื่อประหยัดงบ
เนื่องจากอุดรเป็นจังหวัดที่ได้พัฒนามากกว่าเมื่อก่อนหลายเท่าตัวทำให้ถนนหนทางสะดวกสบายจึงทำให้นักธุระกิจเดินทางมาเพื่อเปิดสาขามากขึ้นเรื่อย
ด้วยปัจจัยในเรื่องคมนาคมและมีพื้นที่มากในการตั้งสาขาที่อุดร อีกทั้งยังติดจังหวัดใกล้เคียงและยังติดประเทศเพื่อนบ้านเรา อย่าง ลาว ด้านแหล่งท่องเที่ยวก็ยังติดอันดับต้นๆของประเทศ ซึ่งนักท่องเที่ยวเดินทางมามากสุด

แนะนำลองดูรถตัวอย่าง ที่นี่คลิ๊กเลย

การเดินทางมาอุดรไม่ว่าจะมาเพื่อธุรกิจ หรือพักผ่อนท่องเที่ยวหรือเยี่ยมญาติ เพื่อนสบายกว่าเดิมมากมีเครื่องบินที่บินจากภูมิภาคต่างๆ ลงมายังอุดรไม่น้อยกว่า30 เที่ยวบิน (ขาเข้า) ต่อวันและใช้เวลาไม่นาน มีรถไฟที่พัฒนาการบริการมากกว่าแต่ก่อน มากรวมทั้งรถโดยสารชั้น 1 ให้เลือกมากมาย ตามที่ต้องการ
ทุกวันนี้ทุกท่านจึงเลือกใช้การเดินทางสาธารณะแล้วจึงมาเช่ารถเพื่อขับเองเสียส่วนใหญ่ ซึ่งเป็นการประหยัดเวลาการเดินทางและความเหนื่อยจากการที่ต้องขับรถส่วนตัวเดินทางมาเป็นอย่างมาก เรามาเข้าเรื่องการเช่ารถดีกว่าครับว่า เช่ารถ เพื่อที่จะใช้ขับเอง ยังไงดี ทุกอย่างเราต้องทดสอบด้วยตัวเราเอง

ติดต่อ รถเช่าอุดรขับเอง อย่างไร

ในปัจจุบันการสื่อสารที่สะดวกสบายเพียงปลายนิ้ว ทำให้เราติดต่อสื่อสารกันได้ทุกที่ทุกเวลา การมีอินเตอร์เน็ตทำให้เราหาข้อมูลได้ง่ายๆ การติดต่อรถเช่าจึงง่ายๆเพียงค้นหาใน Google ว่า รถเช่าขับเอง ของจังหวัดอุดร เท่านี้ก็มีข้อมูลเยอะมากให้เราเลือก ทั้งราคาคุณภาพรถ และเงื่อนไขซึ่งแต่ละที่จะแตกต่างกันออกไป มีทั้งบริษัทให้เช่าซึ่งเจ้าของเป็นคนพื้นที่ มีต่างชาติเป็นเจ้าของและยังมีรถขนาดต่างๆที่เราถนัดใช้ให้เช่ามากมาย ท่านจะเลือกอย่างไรดี

 ดูจากภายนอก รถเช่าอุดร ขับเอง
www.t-udoncarrent.com

รถเช่าอุดร ขับเอง ดีอย่างไร

สบายใจไม่ต้องเกรงใจเพื่อนหรือญาติพี่น้อง อิสระ มีความเป็นอิสระและเป็นส่วนตัว อยากจะเฮฮาแบบไหนก็ได้ นั่นคือสิ่งที่เป็นการพักผ่อนอย่างแท้จริง

ไม่ต้องเร่งเวลา จะเป็นการบังคับตัวเองหรือต้องไปเร่งคนอื่น แวะจอด แวะเที่ยวทางผ่านที่เราไปได้ทุกๆ ที่ตามใจของเราเอง บริหารเวลาได้ตามใจชอบ ไม่ต้องเร่งรีบ ให้เสียอารมณ์ เพราะนี่คือรถของเราที่เราเช่ามาขับเอง

จะเป็นโอกาศ ที่ดีที่เราจะได้ขับรถรุ่นใหม่ๆ บ้างถ้าเราชอบว่าขับดี นับเป็น โอกาศดี ที่เราอาจซื้อมาใช้ขับเองในชีวิตประจำวันของเรา และเราจะรู้ว่ารถยี่ห้อไหนขับแบบไหนเหมาะกับเรา เหมือนรถที่เราใช้ทุกวันที่เราเคยชิน หรือ ไม่

เรียนรู้เส้นทางและสถานที่ใหม่ๆทำให้ชีวิตมีรสชาติ พักผ่อนสมองมีความตื่นตัวและตื่นเต้นไปกับสิ่งที่เราพบเจอ และเราจะได้เก็บไว้ในความทรงจำของเรา เพื่อ บอกเล่าให้ญาติพี่น้อง และเพื่อนๆ ได้ฟังและแนะนำคนรอบข้างได้ว่าเราเคยไปมาแล้วสวยงามเพียงไร ถนนเดินทางอย่างไร

ได้เจอพบปะผู้คน วิถีชีวิตของชาวบ้าน ได้สอบถามเส้นทาง สอบถามแหล่งเที่ยว หรือแหล่งสำคัญๆ ที่เราไม่เคยเห็น

สร้างความมั่นในใจในตนเองและทักษะในการขับรถ ไม่ว่าถนนจะเป็นอย่างไร ใช้ความเร็วได้เท่าใหร่

รู้จักการบริหารจัดการเวลา วางแผนการเที่ยว จองที่พัก เช่ารถ หาร้านอาหาร ควบคุมการค่าใช้จ่าย ทั้งหมดสมารถใช้ประสบการณ์เหล่านี้มาใช้ในชีวิตประจำวันได้ อย่างง่ายๆและสบาย เพราะมีประสบการณ์ นำมาดัดแปลงใช้ได้โดยตัวเรา

ได้ไปสถานที่ท่องเที่ยวที่อยากไป ซึ่งรวมถึงสถานที่อยู่ไกลตัวเมือง และจังหวัดใกล้เคียง เหมือนที่ทุกคนชอบพูดว่า ไม่ไปไม่รู้

ได้รู้ว่าในเมืองไทยยังมีอะไรๆให้ค้นหาอีกมากมายที่เราไม่รู้เห็นมัยครับ แค่ การได้ขับรถเพื่อเดินทางเอง ยังมีเรื่องอีกมากมายที่เรายังไม่รู้ นี่ผมแค่ยกตัวอย่างมาเล็กๆ น้อยๆเท่านั้น

เลือกบริษัทที่ให้ เช่ารถ แบบไหนดีกับ รถเช่าอุดรขับเอง

รถเช่าอุดร มีเยอะให้เลือกมากมาย แค่เพียงค้นหาในอินเตอร์เน็ตก็มีมากมาย แล้วเราจะดูว่าเลือกใช้บริการที่ไหนดี อันนี้ต้องบอกก่อนนะครับเป็นการแนะนำ มิได้ประสงค์ที่มิดีกับที่ไหนเราสามารถนำไปใช้และเพิ่มเติม ในการเช่ารถ ทุกที่ได้ครับ แล้วเราจะเลือกแบบไหน ดีล่ะแนะนำคร่าวๆ ครับ

 • เมื่อเราค้นหาแล้วเจอต้องดูเว็ปไซต์ บริษัทนั้นน่าเชื่อถือมัย มีการอัพเดทข้อมูล บ่อยแค่ไหน
 • เดี๋ยวนี้มีช่องทางการสื่อสารเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นทางไลน์ เฟสบุ๊ค อินสตราแกรม ทวิสเตอร์ บริษัทนั้นๆมีการอัพเดท มากน้อยเพียงใด หากไม่มีการอัพเดท มาเป็นเดือนเป็นปีก็ต้องคิดกันและครับ ว่ายังเปิดให้ บริการอยู่หรือไม่
 • มีการส่งมอบรถที่เช่ามัยโดยเราสามารถขอดูได้ว่ามีรูปที่ส่งให้ผู้เช่ามัย
 • เมื่อติดต่อแล้วมีการส่งรถที่เราต้องการใช้คันนั้นจริงๆ ส่งรูปรถคันนั้นให้เราดูมัย ตรงปกหรือไม่
 • รูปรถที่ส่งมา สะอาดมัย มีการบำรุงรักษา เพียงใด โดยเราสามารถดูคร่าวๆ จากรูปได้
 • ค่าเช่ารถ รวบรวมให้เรา คือสรุปว่าต้องจ่ายเท่าไร ไม่ใช่บอกแค่ค่าเช่ารายวัน
 • มีประกันภัยประเภทไหน มีแถมให้ หรือต้องซื้อเพิ่ม
 • มีเงื่อนไขอย่างไร
 • มีการแนะนำให้เรามัย ในการเดินทาง หรือเส้นทางต่างๆ โดยเฉพาะผู้ที่เพิ่งเดินทางมาครั้งแรก
 • มีการแนะนำ สถานที่ท่องเที่ยว หรือร้านอาหารดีๆมัย ถ้าเราขอข้อมูล เพราะเราเพิ่งเดินทางมาเป็นครั้งแรก
 • จะส่งรถให้เราที่ไหน มีค่าใช้จ่ายในการส่งรถ และ คืนรถมัย หากนอกสถานที่ๆมีการตกลงกัน นี่เป็นเพียงเกร็ดเล็กๆน้อยเพื่อประกอบการตัดสินใจเช่า และยังมีอีกหลายอย่าง ที่เราสมารถสอบถามผู้ให้บริการได้เพราะเป็นสิทธิของเราที่จะขอข้อมูลได้ถ้าไม่มีให้ก็คงโบกมือลา ละครับ
ความสะอาดภายใน รถเช่าอุดร ขับเอง
www.t-udoncarrent.com/call-us/

รถเช่าอุดรขับเอง เลือกรถแบบไหนให้เหมาะกับตัวคุณ

ในยุคปัจจุบันนี้ 2021 นี้เราต้องยอมรับว่าในด้านเศรษฐกิจ และ การเงิน ทำให้เราต้องประหยัดค่าใช้จ่าย การหา รถเช่าขับเอง เราต้องการราคาที่ถูกสุด แต่ เราต้องเข้าใจก่อนว่าบางที รถเช่าอุดรราคาถูก จะเหมาะกับเรามัย เช่นไปกัน5คน จะเช่ารถเล็กๆแน่นอนต้องอึดอัดทำให้ทุกคนที่นั่งโดยสานพลอยอึดอัดไปด้วย
บางทีเราต้องการเดินทางไปไกลๆ เราจะใช้รถเล็กๆคงไม่เหมาะ หรือเส้นทางที่มีภูเขาสูงชันเราจะใช้รถที่มีกำลังต่ำๆ แต่ราคาถูกอาจเกิดสิ่งไม่คาดคิดได้ บางทีลูกค้าที่ตัวโตๆอยากได้รถราคาถูก นี่ก็จะมีปัญหาตามมา เพราะฉะนั้น เราควรเลือกรถที่เหมาะ กับเรามากกว่าอย่าเน้นที่ราคา จะทำให้การเดินทางของเราหมดความสุขไปเลย
ถ้ามาหลายคน ควรเลือกรถ7ที่นั่ง เช่น ฟอร์จูนเนอร์ มิวX หรือรถคันใหญ่หน่อย หากเดินทางไปเส้นทางที่มีทางลาดและชัน ควรเลือกรถที่มีกำลังสูงๆ 1500cc-2000cc จะเหมาะกว่าซึ่งถ้าเราไม่ชินทางหรือไม่เคยไปเราสามารถสอบถามทางผู้ให้ บริการได้ว่า เส้นทางเป็นอย่างไร
หากใช้ติดต่องานที่สำคัญ ต้องเช่ารถที่ใหม่ๆเหมาะกับการติดต่องาน เพื่อให้คนที่เราติดต่องานด้วยมองว่าเรามีศักยภาพ เพียงพอที่เราจะทำธุระกิจด้วยกันได้ หากใช้ในเมืองใกล้ๆผู้โดนสารไม่มากไม่เกิน4ท่านรถเล็กๆก็น่าจะ เพียงพอ แถมประหยัดค่าใช้จ่ายของเรา หากต้องการปรึกษาทางเรา t-udoncaarent ยินดีให้คำแนะนำให้กับทุกม่าน ฟรี….

วิธีดูยางรถเช่า

วีธีดูยางว่าเป็นยางใหม่

ไหนๆก็บอกการเช่ารถ แล้วครับ ผมมีเกร็ดเล็กๆน้อยๆมาฝาก นั่นคือ วิธีการดูยางรถที่เราจะเช่าครับ หรือจะนำไปใช้ในในการซื้อบางหรือไปเปลียนที่ร้านยางได้เลย บางทีหลายท่านที่ไม่รู้ร้านมักจะเอายางเก่าเก็บแต่ ใหม่เอี่ยม มาให้ ทั้งๆที่ยางรถยนต์ส่วนใหญ่จะมีอายุเพียง1-3 ปี เท่านั้น เราจะดูแต่ ดอกยางคงไม่ได้เราต้องดูปีที่ผลิตด้วย ซึ่งคนทัั่วๆไปมักไม่ค่อยรู้ หรือ รู้แต่ไม่สนใจก็มีครับ เราจะได้รู้ รถเช่า ขับเอง ที่เราเช่านั้นยางใหม่มัย

การดูอาจจะยุ่งยากนิดหน่อยครับ ให้เราดูตัวเลข 4 ตัว ที่ปั๊มที่ยาง ใกล้ๆริมกะทะ ล้อครับ เราจะเห็นเลข 4 ตัวนี้ โดย เลข 4 ตัวนี้มีความหมายคือ

2 ตัวแรกคือสัปดาห์ ที่ผลิต ที่ต้องใช้สัปดาห์ เพราะมาตรฐานสากลกำหนดไว้ 1 ปี มี52 สัปดาห์ เลขที่ลงให้ดู คือ 50 แสดง ผลิตสัปดาห์ที่50 ของปี ก็คงผลิตเดือนธันวาคม

2ตัวหลัง คือ ปี ที่ผลิต โดยเป็นปี ค.ศ ครับจะเป็นเลข2ตัวท้ายของปี ค.ศ นั้น อย่างทีดูคือเลข 20 แสดงว่าผลิตปี 2020 ดังนั้นยางเส้นนี้ จึงผลิตเดือน ธันวาคม ปี2020 ซึ่งทางรถเช่าเราก็เปลียนอยู่ตลาดตามอายุใช้งานครับ

เป็นไงครับเราได้รู้แล้วว่ายางรถที่เรา เช่ารถ ขับเอง หรือรถที่เราใช้อยู่ปีไหน บางทีดอกยางเหลือเยอะ แต่อายุยางหมดก็มีนะครับ เกี่ยวกับยางยังมีอีกหลายอย่างครับ เช่นบวมปูดมัย ยางแตกเป็นริ้วมัย ไว้โอกาศหน้าเราจะ เขียนบอกเล่าอีก ครับ

เตรียมพร้อมในการเช่า

บางท่านที่เคยใช้บริการเช่ารถมาแล้วคงไม่อยุ่งยากใช่มัยครับ แต่ บางคนที่ไม่เคย แล้วจะคิดจะเช่ารถขับเอง เราก็มีคำแนะนำเล็กๆน้อยให้ท่านครับ เผื่อบางท่านที่ได้อ่านจะได้นำไปใช้ หรือ เอาไว้อ่านดูเป็นแนวทางในเวลาที่ เราคิดจะเช่าเพื่อไปใช้ในธุระกิจหรือ ใช้เพื่อไปเยี่ยมญาติ เพื่อน หรือเพื่อท่องเที่ยวก็ดี ครับ

 1. หาสถานที่และกำหนดสถานที่ และวันเวลาให้ลงตัว ว่าเราจะเดินทางแน่นอน ดูว่าช่วงเวลานั้นอากาศที่เราจะไปเป็นเช่นไร ฝนฟ้า เป็นอย่างไร
 2. ศึกษา เส้นทางที่เราจะเดินทางไปว่าเส้นทางเป็นอย่างไร มีภูเขา มีทางลาดชัน หรือไม่ โดยสมารถค้นหาข้อมูลต่างๆในอินเตอร์เน็ต หรือสอบถามจากผู้ให้บริการ รถเช่าได้ก่อน
 3. ดูวีธีที่เราจะไปที่นั่น ถ้าโดนเครื่องบินเราต้องดูว่ามีไฟล์บินลงกี่โมง ถ้าเป็นรถโดยสารหรือรถไฟ ต้องเช็คดูว่ามีเวลาไหนอย่างไร
 4. เช็คดูรถที่เราจะเช่าว่ามีว่างมัย เช่าได้มัย ประเภทหวังไปเช่าเมื่อถึงผิดหวังมาเยอะแล้วครับ ทำให้เสียอารมณ์ในการเดินทางอย่างมาก
 5. หาที่พัก อันนี้ไม่น่าจะมีปัญหา ทุกวันนี้ที่พักเยอะแยะให้เราเลือกได้ในราคาที่เราต้องการ
 6. รีบจองเครื่องบิน รถโดยสาร หรือรถไฟ และจองรถเช่าให้เสร็จในวันนั้นเลย เพื่อประกันได้ว่าเดินทางไปแล้วมีรถขับแน่นอน

ข้อแนะนำและควรรู้ในการ เช่ารถขับเอง

 1. การส่งเอกสารให้ซึ่งแทบทุกบริษัทจะคล้ายกันคือ บัตรประชาชน ใบขับขี่ ควรขีดคล่อมไว้ว่า เพื่อสำหรับเช่ารถยนต์เท่านั้น
 2. ขอเบอร์โทรผู้ที่จะส่งรถให้เราเมื่อไปถึงที่นัดหมาย และ ขอเบอร์โทรผู้ที่จะมารับรถคืนเมื่อเราคืนรถ
 3. ตรวจเช็ครถที่มีร่องรอยซึ่งแน่นอนต้องมีแทบจะทุกคัน เช็คน้ำมันเชื้อเพลิงก่อนทุกครั้ง ควรถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐานด้วยทุกครั้ง ควรลองขับช้าๆเพื่อดูว่ารถสภาพเป็นอย่างไร
 4. ตรวจสอบสัญญาเช่าก่อนเซ็นชื่อในสัญญา และ เก็บไว้ให้ดีกับตัวท่านเอง
 5. การรับรถควรเดินไปดูด้วยกันหลายๆ คนเพื่อเป็นพยานด้วยกันหากมีปัญหาใดๆ สตรี ผู้สูงอายุไม่ควรเดินไปรับรถเองตามลำพังซึ่งแล้วแต่กรณีๆไป
 6. ควรนัดหมายการรับรถ-คืนรถไว้ล่วงหน้าไม่น้อยกว่า 30 นาที
 7. เมื่อเรารับรถแล้วนำไปขับขี่ควรปฏิบัตรตามกฎจราจรอย่างเคร่งครัดเพราะจะได้ป้องกันหากเกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด
 8. ดูแลความสะอาดรถตามสมควรมิฉะนั้นอาจคิดค่าบริการในการทำความสะอาดจากเราได้
 9. ต้องไม่ดื่มสุราหรือเสพยาเสพติดหากโดนจับกุมผู้ให้บริการจะเรียกร้องค่าเสียหายที่เกิดขึ้นอย่างสูง
 10. หากเกิดอุบัติเหตุควรรีบแจ้งให้ผู้บริการทันที
 11. เมื่อรับรถไปขับขี่แล้ว การแวะจอดหรือจอดเพื่อท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ควรล็อครถไว้ทุกครั้ง และ อย่าเก็บทรัพย์สินมีค่าไว้ในรถ

เรื่องน่ารู้ทั่วไป

         กรมการขนส่งทางบก เปิดเผยว่า เพื่อการเดินทางในทุกช่วงเทศกาลอย่างปลอดภัย กรมการขนส่งทางบก ได้จัดแผนรับมือในการเตรียมความพร้อมเพื่อรองรับการเดินทางของประชาชนมาอย่างต่อเนื่อง  กรมการขนส่งทางบก ได้บูรณาการร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในพื้นที่ไม่ว่า เจ้าหน้าตำรวจจราจร โรงพยบาล หน่วยกู้ชีพกู้ภัย ให้เตรียมพร้อมเพื่อร่วมป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนอย่างเข้มข้นช่วงเทศกาล ภายใต้การรณรงค์ “ขับช้า เปิดไฟหน้า คาดเข็มขัด” และ “มอเตอร์ไซค์ เปิดไฟ ใส่หมวกกันน็อก” ทั้งนี้เพื่อให้ครอบคลุมความปลอดภัยในการเดินทางด้วยรถโดยสารไม่ประจำทาง (รถเช่าเหมา) กรมการขนส่งทางบกได้จัดรณรงค์ให้ความรู้ และ แนะนำข้อควรรู้เพื่อประกอบการพิจารณา
ก่อนที่ตกลงเลือกใช้บริการ ในด้านผู้ประกอบการ มีความเป็นมืออาชีพ ประวัติการบริการที่ดีรวมทั้ง มีการตรวจสภาพความพร้อมของรถเพื่อความปลอดภัยตามที่กรมการขนส่งทางบกกำหนด นอกจากการพิจารณาเลือกผู้ประกอบการที่มีประวัติการให้บริการดี
ตรวจสอบความพร้อมด้านตัวรถพนักงานขับรถแล้ว ก่อนการเลือกใช้บริการควรได้เห็นตัวรถก่อนการว่าจ้าง หรือขอหมายเลขทะเบียนรถ เพื่อนำมาตรวจสอบกับกรมการขนส่งทางบก เพื่อจะได้ทราบว่าเป็นรถที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย และตรวจสอบประวัติการให้บริการย้อนหลัง รวมถึงการทำประกันภัยตาม พ.ร.บ.คุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ เพื่อที่ก่อนออกเดินทางจะได้ตรวจสอบว่าผู้รับจ้างปฏิบัติตรงตามที่ตกลง และตรงกับที่ทำสัญญาหรือไม่
หากพบทะเบียนรถไม่ตรงกับในสัญญา สภาพรถไม่ปลอดภัย ผู้เช่ารถสามารถยกเลิกสัญญาได้ทันที และสามารถเรียกร้องให้ผู้ให้เช่าชดเชยความเสียหายที่เกิดขึ้นได้ ซึ่งเราที่คลุกคลีกับ รถเช่าอุดร มานานรวบรวมให้อ่านกัน

ขอขอบคุณข้อมูลดีจาก กรมการขนส่ง

กลับสู่สารบัญ คลิ๊ก

บทสรุปการ เช่ารถขับเอง

การ เช่ารถขับเอง เพื่อใช้ในธุระกิจก็ดี เพื่อการท่องเที่ยวก็ดี เมื่อหมดจากปัญหาเรื่องที่ไม่คาดคิดจาก โควิด-19 ทำให้ธุระกิจต่างๆ และ การท่องเที่ยวต่างๆ ได้รับผลกระทบไปตามๆกัน แม้แต่ช่วงไฮซีซั่น ที่จะหมดลงรวมถึงช่วงไฮซีซั่นที่จะตามมา บทความนี้อาจเป็นประโยชน์ให้แก่ทุกท่านไม่มากก็น้อย ผู้เขียนจึงใช้ประสบการณ์ที่ผ่านมานานทั้งการเดินทางท่องเที่ยว และ ธุระต่างๆ รวมถึงการทำ รถเช่าขับเอง แก่ลูกค้ามายาวนานทำให้รู้ถึงปัญหา และ ความต้องการของลูกค้าเป็นอย่างดี ยิ่งช่วงไฮซีซั่นด้วยแล้ว
ทุกท่านต้องเจอปัญหาการเช่ารถ รถไม่มีให้เช่าขับ เพราะเราไม่ได้จองไว้ หรือสภาพรถไม่ตามที่เราจองไว้ รวมทั้งบางที่ๆ เห็นแก่ตัวรับเงินจองมา แต่ไม่มีรถให้ติดต่อก็ไม่ได้ ทำให้เสียโอกาศ และ ความรู้สึกเป็นอย่างมาก ทำให้การออกเดินทางท่องเที่ยวหรือใช้งานด้านธุระกิจต้องปวดหัวไปตามๆกัน เมื่อบทความนี้ที่ลงไว้ในเว็ปไซต์ t-udoncarrent.com ลงให้ให้ท่านได้อ่าน และ พิจารณาแล้วคงได้ประโยชน์ให้ท่านๆไม่มากก็น้อย ที่ได้รู้จากบทความนี้ ครับ

ขอให้ทุกท่านได้ใช้ประโยชน์จากบทความนี้ในการ เช่ารถขับเอง เพื่อธุระกิจหรือท่องเที่ยว เพื่อเช่ารถดีๆจากบริษัท ที่บริการอย่างดีต่อไป เมื่อปัญหาดควิด-19 จางลงคนก็เริ่มที่จะออกเดินทางไปท่องเที่ยวในสถานที่ต่างๆ เพื่อพักผ่อนหลังจากทำงานมาทั้งปี หลายๆ คนก็เริ่มที่จะเดินทางไปท่องเที่ยวกันบ้างแล้ว หากใครขับรถไปเองก็สะดวงสบายในการเดินทางท่องเที่ยว ส่วนใครที่เดินทางด้วยเครื่องบิน หรือ รถทัวร์ ก็อาจจะต้องไปหาเช่ารถตามจังหวัดนั้นๆ เพื่อความสะดวกสบายในการเดินทางท่องเที่ยว แต่รู้กันบ้างไหมครับว่าการจะไปเช่ารถขับเที่ยวนั้นต้องทำยังไงบ้าง และรถเช่าขับนั้นมีปะกันด้วยหรือไม่ นี่ครับเสน่ห์ของการ เช่ารถขับเอง

ติดต่อรถเช่าอุดร


รถเช่าอุดร T-UDONCARRENT

บริการรถเช่าอุดร และจังหวัดใกล้เคียง บริการรับส่งถึงสนามบิน ดำเนินการโดยคุณฐิติพงศ์ อมรไตรลักษณ์ (ตี๋) ซึ่งมีประสบการณ์ในการให้บริการรถเช่ามากว่า 15 ปี โดยรถที่นำมาให้เช่าเป็นรถใหม่ สภาพดีเยี่ยม มีการเช็คสภาพรถ เช็คน้ำมันเครื่องก่อนนำมาให้บริการทุกคัน!! ปลอดภัยด้วยประกันชั้น 1 จากบริษัทชั้นนำของไทย ทั้งรูปแบบขับเอง หรือต้องการคนขับเราก็มีให้บริการ

ฐิติพงศ์ อมรไตรลักษณ์
ฐิติพงศ์ อมรไตรลักษณ์

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *